Nồi nấu súp dùng điện Berjaya BJY-11SK-BK nấu ăn tiện lợi

Nồi nấu súp dùng điện Berjaya BJY-11SK-BK có dung tích 11 lít giúp bạn nấu được nhiều súp hơn để có thể phục vụ khách hàng liên tục, là giải pháp tối ưu để tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Thông tin thương hiệu Berjaya

 
Là một trong những thương hiệu điện máy điện lạnh nổi tiếng đến từ Malaysia, Berjaya có gần 40 năm lịch sử trong sản xuất công cụ bếp nhà hàng, đặc biệt là thiết bị lạnh công nghiệp. Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Berjaya được xuất khẩu, và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.
 
Đặc biệt, chuỗi các dòng sản phẩm thiết bị lạnh rất được người sử dụng ưa chuộng, bởi nó được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng máy nén lạnh nhập khẩu châu Âu với chất lượng cao, nên đã tạo nên chất lượng sản phẩm tủ mát Berjaya. Bên cạnh đó, các linh kiện điện tử cũng được nhập khẩu từ châu Âu nên những chiếc tủ của thương hiệu luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 
Do đó, trên thị trường các sản phẩm này được người dùng đánh giá là có giá thành tốt, giá cả tỷ lệ với chất lượng của sản phẩm. Đa số các nhà hàng, khách sạn lớn, tiệm bánh đều lựa chọn thương hiệu này cho các thiết bị nhà bếp của họ. 
 

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu súp dùng điện Berjaya BJY-11SK-BK

 
1. Nhập tử Malaysia
 
Đây là thiết bị chế biến các món súp vô cùng hiệu quả, được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, nồi nấu súp ngày càng được ưa chuộng trong các căng-tin cũng như các nhà hàng, khách sạn. 
 
2. Thiết kế nhỏ gọn
 
Nồi nấu súp dùng điện Berjaya BJY-11SK-BK có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nên rất thuận tiện khi lắp đặt.
 
Nồi này trang bị bộ phận điều khiển hiện đại giúp dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt của thiết bị, sử dụng thiết bị cũng rất đơn giản và tiện lợi
3. Chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng
 
Toàn bộ nồi nấu súp dùng điện này được làm từ thép không gỉ chất lượng cao, chất liệu này không chỉ đem lại độ bền cao mà còn giúp dễ dàng vệ sinh, làm sạch. 
 
Nồi nấu súp này có lớp vỏ ngoài được phủ đen giúp thiết bị đẹp mắt, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian, bạn có thể lắp đặt thiết bị trong các căng-tin hay cả trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng.
 
4. Dung tích lớn
 
Nồi tiềm BJY-11SK-BK có dung tích 11 lít giúp bạn nấu được nhiều súp hơn để có thể phục vụ khách hàng liên tục, là giải pháp tối ưu để tiết kiệm thời gian và sức lao động.
 
Hơn nữa còn nấu được đa dạng các món ăn khác như: nấu phở, nấu chè, kho thịt và còn có thể làm được sữa chua nữa. Một thiết bị nhà bếp đa năng đúng không nào?

Có nên mua nồi tiềm để sử dụng không?

 
Nồi tiềm hay còn gọi là nồi nấu chậm, nồi nấu súp, nấu cháo, kho thịt, nấu canh,...nó cũng tương tự như nồi áp suất. Nấu được rất nhiều món ăn, điều khác biệt là đây là chúng sử dụng điện và được cải tiến theo hướng đa năng, tiện dụng hơn nhiều.
 
Cấu tạo của nồi tiềm điện bao gồm phần vỏ ngoài và ruột nồi bên trong. Được ưa chuộng nhất hiện nay là loại nồi sử dụng phần ruột làm bằng vật liệu sứ cao cấp thay vì nồi thông thường làm từ kim loại được tráng một lớp chống dính bên trong. Tại sao lại như vậy, chúng tôi sẽ giải thích trong phần trình bày các ưu điểm, sự tiện dụng của loại sản phẩm này dưới đây:
 
1. Mẫu mã đẹp, độ an toàn cao.
 
Đối với những sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trên một công nghệ hiện đại thì chúng đạt độ an toàn cao hơn hẳn so với nồi áp suất thời xưa do được áp dụng công nghệ thiết kế chống trào, chống cháy khá hiệu quả. Đặc biệt với loại có ruột nồi làm bằng sứ thì không cần dùng đến lớp chống dính mà vẫn đạt hiệu quả chống bám dính tốt, người sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng xấu khi lớp chống dính bong ra như với loại nồi thông thường khác.
2. Thời gian nấu nhanh
 
Khi bạn cần hầm, nấu, kho các món với nguyên liệu chủ yếu là cá, thịt, xương với thời gian dài,…thì để chúng đạt được độ nhừ, thơm ngon cần thiết sẽ phải mất khá nhiều thời gian, đặc biệt khi bạn sử dụng loại nồi dùng vung đậy thông thường gây thất thoát nhiệt cao. Nếu sử dụng những loại nồi hầm, nồi kho kiểu này thì lượng nhiệt mất đi thấp hơn và do vậy sẽ tốn ít thời gian cần thiết để thức ăn chín nhừ hơn.
 
3. Giữ được nhiều dinh dưỡng.
 
Nồi càng kín thì càng tránh thất thoát lượng dinh dưỡng quý giá trong thực phẩm. Kết hợp với một mẹo nhỏ là bạn không nhất thiết phải cắm điện và đặt ở chế độ High (nấu nhanh)  liên tục mà khi thực phẩm sôi rồi thì có thể điều chỉnh đặt chế độ Keep slow (nấu chậm) hoặc chế độ Warm (ủ ấm) và để nguyên trong một vài giờ tùy chế độ lựa chọn và yêu cầu độ chín thức ăn để tiết kiệm điện mặc dù thời gian nấu chín sẽ kéo dài ra. Như vậy thức ăn vẫn chín nhừ mà không tiêu tốn nhiều điện cũng như vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao.
Với những thông tin trên thì bạn cũng thấy được lọi ích khí ửu dụng nồi tiềm đúng không nè. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thì vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hổ trợ và giải đáp nha!
 
 
XEM BÀI VIẾT KHÁC
Nồi chiên không dầu Rapido RAF5.0M kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp

Nồi chiên không dầu Rapido RAF5.0M kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp

Nồi chiên không dầu Rapido RAF5.0M được làm từ thép không gỉ có phủ men chống dính an toàn, giúp thực phẩm không bị dính, không bị vỡ nát trong quá trình chiên,...

  • 19/04/2021
Nồi chiên không dầu Tefal EY-701D15 công nghệ chiên 3D Air Pulse thực phẩm ngon, giòn

Nồi chiên không dầu Tefal EY-701D15 công nghệ chiên 3D Air Pulse thực phẩm ngon, giòn

Nồi chiên không dầu Tefal EY-701D15 áp dụng công nghệ chiên 3D Air Pulse hoạt động với thanh máy làm nóng phía trên nắp cùng quạt đối lưu, luồng không khí sẽ được tối ưu nóng mạnh và trải đều giúp các...

  • 19/04/2021
Lên đầu trang
0918.188.379