Nồi chiên không dầu điện tử Lock&Lock EJF351BLK thiết kế đẹp, dung tích lớn
Thông tin thương hiệu Lock&Lock
Lock&Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc, đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock&Lock giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.
Năm 2008, các sản phẩm chính của Lock&Lock là mặt hàng đồ nhựa, đồ thủy tinh và các dụng cụ nhà bếp như hộp đựng và bảo quản thực phẩm, nồi chảo cao cấp, bình giữ nhiệt Lock&Lock,... nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới nói chung tại các cửa hàng Lock&Lock.
Lock&Lock hiện đang đầu tư hơn 5% tổng doanh số hàng năm của mình cho việc nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích các phát minh và sản phẩm mới. Hơn 700 sản phẩm mới mang thương hiệu Lock&Lock được giới thiệu hàng năm đồng nghĩa với hơn 2 sản phẩm mới được phát triển mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Lock&Lock đã tiến hành mở rộng cơ sở sản xuất với chuỗi các nhà máy như: Asan tại Hàn Quốc, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, 17 đại diện thương mại ( Pháp nhân) tại nước ngoài đã được thành lập để đảm bảo nền tảng cho sự phát triển của Lock&Lock trên toàn cầu.
Tính năng nổi bật của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK
nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK với dung tích 5.2 lít có những cải tiến mới, vượt trội hơn các dòng nồi trước đây về cả dung tích, công nghệ và thiết kế, đảm bảo chăm sóc bữa ăn hoàn hảo, an toàn đối với sức khỏe ngay tại nhà mà không cần phải đi đến những nhà hàng sang trọng, tiêu tốn quá nhiều tiền cho 1 bữa ăn ở bên ngoài.
1/ Kiểu dáng sang trọng
Nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK sở hữu kiểu dáng, màu sắc trang nhã, góp phần mang đến phong cách hiện đại cho không gian bếp nhà bạn.
Nồi có thiết kế khá to và thuôn tròn theo hình bầu dục, bên ngoài được làm bằng nhựa đen cứng, bền đẹp, chịu nhiệt tốt và dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn, nhìn tổng thể thì khá là liền lạc và sang trọng, phù hợp với các căn bếp hiện đại ngày nay.
Nồi chiên chân không này với phía trên là một nắp che với rãnh hở xung quanh để hút không khí vào, sau lưng có một khe cửa sổ nhỏ để đẩy không khí từ bên trong ra ngoài.
2/ Khay chiên chông dính
Sản phẩm nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK được trang bị khay chiên được phủ lớp chống dính, dễ dàng làm sạch, đồng thời có nhiều lỗ, lưu thông không khí tốt giúp loại bỏ lượng mỡ hoặc dầu ăn dư thừa, khay này có thể tháo rời nồi chiên ra khỏi giỏ chiên bằng cách chạm vào nút ở phía trên tay cầm cho trọng lượng tay nhẹ hơn, dễ dàng sắp xếp và xoay trở thức ăn.
3/ Chiên nướng không dầu mỡ
Nồi chiên điện tử Lock&Lock EJF351BLK được thiết kế để chiên, nướng thực phẩm mà không cần dầu mỡ, nhờ vậy nồi chiên không khí này giúp giảm đến 80% lượng chất béo so với việc chiên, nướng bằng dầu mỡ thông thường nên bạn có thể thoải mái thưởng thức các món chiên, nướng mà không lo bị béo phì, cao huyết áp hay mắc các bệnh về tim mạch.
4/ Công suất lớn, chức năng hẹn giờ tiện lợi
EJF351BLK còn có chức năng hẹn giờ tích hợp cho phép bạn đặt sẵn thời gian nấu lên đến 30 phút, cùng với điều khiển nhiệt độ có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt trước nhiệt độ nấu phù hợp với thức ăn lên đến 200 độ C.
Nồi chiên không dầu sang trọng này có công suất hoạt động mạnh mẽ 1800W, thức ăn nhanh chín, tiết kiệm điện năng.
5/ Bảng điều khiển cảm úng hiện đại
Chiếm trọn mặt trước là bảng điều khiển cảm ứng hiện đại với chức năng rất đơn giản và cũng là nơi để chúng ta lấy khay đựng thức ăn ra.
Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu đúng cách
Nồi chiên không dầu thường có chế độ nấu tự động. Điều bạn cần làm là vệ sinh nồi chiên trước khi sử dụng, chế biến thực phẩm, tẩm ướp gia vị phù hợp, phết một lớp dầu mỏng lên bề mặt thực phẩm và đặt vào nồi chiên. Điều cuối cùng bạn cần làm là cài đặt chế độ và chờ đợi thành quả. Tuy nhiên, tuy nhiên để đảm bảo thức ăn được chín đều và ngon nhất bạn cần lưu ý:
Các bạn nên làm nóng nồi trước khi chế biến để tiết kiệm thời gian. Bạn có thể cài đặt hẹn giờ 3 phút và đợi đèn báo làm nóng tắt rồi mới cho nguyên liệu vào.
Cho khối lượng thực phẩm vừa phải vào khay chiên để đảm bảo thức ăn được chín đều và có chất lượng ngon nhất.
Bạn cần cân chỉnh thời gian sao cho phù hợp với lượng thực phẩm bạn cho vào.
Sử dụng dụng cụ để gắp thực phẩm nếu bạn muốn lật hay lấy thức ăn để tránh bị bỏng. Khi máy đang hoạt động, bạn không nên dùng tay chạm trực tiếp vào khay chiên.
Khi mẻ thức ăn đầu tiên đã chín, bộ hẹn giờ phát ra tiếng chuông, bạn tiến hành lấy khay chiên thức ăn ra khỏi nồi và đặt trên bề mặt chịu nhiệt.
Sau khi chế biến xong, bạn nên chờ một lúc để khay chiên bớt nóng rồi mới lấy ra để rán mẻ tiếp theo.
Nếu bạn thấy thực phẩm đã chín trước thời gian bạn cài đặt, bạn có thể chỉnh lại thời gian về 0 để tránh bị cháy món ăn.
Vì sao nên sử dụng nồi chiên không dầu?
Những món chiên (rán) thường rất được yêu thích, đặc biệt là thanh niên và trẻ nhỏ. Để món ăn giòn rụm - chuẩn vị thì nhất định phải chiên ngập dầu. Điều này vừa gây lãng phí, vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Nồi chiên không dầu đã khắc phục những điểm trừ này của món chiên (rán).
1/ Tiết kiệm 70-80% lượng dầu cần sử dụng
Người dùng sẽ không cần sử dụng dầu ăn (hoặc chỉ cần phết 1 lớp mỏng lên bề mặt thực phẩm). Không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần cải thiện sức khỏe, đặc biệt là với những người mắc bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch,...
2/ Tiết kiệm thời gian nấu nướng
Khi sử dụng nồi chiên không khí, bạn chỉ cần ướp gia vị - cho vào nồi - đậy nắp - điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ và đi làm việc khác. Sẽ không còn cần phải đứng túc trực bên nồi nấu để lật đồ ăn hoặc canh me để không bị cháy.
Với các món nướng, chỉ mất khoảng 3 phút để máy làm nóng không khí lên mức nhiệt mong muốn. Tổng thời gian làm chín thực phẩm rút ngắn lại chỉ bằng một nửa so với lò nướng đối lưu thông thường.
3/ Đa dạng phương thức sử dụng
Ngoài chức năng chiên rán, bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu chính hãng để sấy khô thực phẩm, sấy trái cây và làm các món nướng. Ví dụ như bánh nướng, bắp nướng, thịt nướng... mà không cần phải mất tiền sắm thêm lò nướng.
4/ Giữ sạch sẽ không gian bếp
Sau mỗi lần chuẩn bị đồ ăn chiên, nướng, bạn quá mệt mỏi khi dọn dẹp cả một bãi chiến trường. Sử dụng nồi chiên không dầu, không gian bếp sẽ luôn sạch sẽ. Không còn mảng bám do dầu mỡ bắn, không còn mùi đồ ăn trên tóc tai, quần áo. Đặc biệt, không còn lo bị bỏng do mỡ bắn.
Có thể bạn chưa biết, các bộ phận của nồi chiên không dầu được chứa phủ chống dính giúp vệ sinh cực kì nhanh và đơn giản.
5/ Tốt cho sức khỏe
Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng nồi chiên không khí là món ăn sẽ không bị ngấm dầu mỡ. Bởi không hoặc sử dụng rất ít dầu mỡ khi nấu. Thậm chí với một số món chiên như gà, thịt ba chỉ... còn lấy được mỡ dư do đồ ăn tiết ra ở dưới khay chiên. Điều này sẽ có lợi cho sức khoẻ, nhất là những người muốn giảm cân, có tiền sử bệnh về tim mạch, mỡ máu, cao huyết áp, tiểu đường, ...
Phải nói rằng nồi chiên không dầu ra đời là một điều rất tuyệt vời đối với công cuộc bếp núc của chị em nội trợ. Nhà bạn đã có chưa? Nếu chưa thì nhanh tay sở hữu một chiếc nhé!