Lò nướng Pizza Berjaya BJY-E-PO42 thiết bị càn thiết cho tiệm làm bánh

Lò nướng pizza Berjaya BJY-E-PO42 một sản phẩm cao cấp đến từ Malaysia. Sản phẩm chuyên dụng để nướng bánh pizza, với nhiều công nghệ hiện đại lò nướng Pizza này đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin thương hiệu Berjaya

Được thành lập vào năm 1980, thương hiệu Berjaya đã trở thành sản phẩm chủ lực cho các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm và các dịch vụ đông lạnh công nghiệp. Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, các sản phẩm Berjaya đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cũng như được hỗ trợ kỹ thuật tận tình bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Từ đó giúp Berjaya trợ thành thương hiệu duy nhất bạn cần biết đến trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp.
 

Đặc điểm nổi bật của lò nướng Pizza Berjaya BJY-E-PO42

 
1. Lò nướng Pizza Berjaya BJY-E-PO42 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia: Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng khi đến tay người dùng. Lò nướng có dung tích khá lớn thích hợp dùng trong các nhà hàng , những hộ kinh doanh hoặc một số gia đình có đông người.
 
2. Lò nướng Pizza Berjaya BJY-E-PO42 hoạt động với công suất lớn: giúp tiết kiệm chi phí và giảm thời gian làm bánh đáng kể so với việc làm thủ công. sử dụng công nghệ hiện đại với mặt nướng bánh bằng đá giữ nhiệt giúp chiếc bánh chín đều và trông ngon hơn. Lò nướng có nhiệt độ từ 50 đến 300 độ C điều chỉnh bằng nút vặn tiện lợi kết hợp chế độ hẹn giờ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm bánh.
 
3. Lò nướng Pizza Berjaya BJY-E-PO42 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với mặt trước bằng inox cao cấp kết hợp sơn tĩnh điện chống giật chống gỉ sét. Với kết cấu chắc chắn và bắt mắt thành vách dày giữ nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện đáng kể
 
4. Lò nướng Pizza Berjaya BJY-E-PO42 lò nướng có thiết kế nhỏ gọn,sang trọng: với chiều dai 870mm, chiều rộng 810mm và chiều cao 386mm và trọng lượng là 53 kg. Rât thích hợp để sở hữu và sử dụng trong tất cả các căn bếp. 
 
* Với lò nướng bánh pizza có bề mặt hoàn thiện rất tốt. Khung vỏ được làm bằng inox cao cấp, chống han gỉ, ăn mòn trong quá trình sử dụng.Tay nắm cửa lò chắc chắn được bo cong mềm mại, cho bạn cảm giác cầm nắm rất thoải mái. Hệ thống điều khiển chính xác giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sức lực.
 
* Lò được thiết kế nút điều chỉnh dạng vặn với 3 nút vặn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. Có chế độ hẹn giờ, bạn chỉ cần đặt bánh vô lò và  vặn nút bật lò với nhiệt độ vừa để chín bánh cài đặt giờ tắt khi bánh đã chín. Với thiết kế thông minh và hiện đại giúp bạn tiết kiệm thời gian, dành thời gian đó cho những việc khác hoặc nghĩ ngơi thư giãn đễ đợi chiếc bánh thơm ngon lại bổ dương ra lò.
 
* Hơn thế nữa với chế độ bảo hành tận tâm và uy tín đáng tin cậy của Berjaya nên lò nướng Berjaya BJY-E-PO42 rất được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường.
 
Với nhiều tính năng ưu việt như trên, lò nướng Pizza này có nhiều ưu việt hơn lò nướng bình thường. Lò nướng pizza thường được sử dụng dể chế biến bánh pizza với thịt, cá, nước sốt. Lò nướng này mang lại hương vị thơm ngon cho mỗi món ăn khi bạn chế biến.
 

Nguyên lý hoạt động của lò nướng pizza

 
Lò nướng bánh pizza được nướng bằng hệ thống nhiệt hai lửa, lửa trên và lửa dưới, với 2 núm điều chỉnh riêng biệt. Lớp đá dày dẫn nhiệt tốt tạo cho bánh chín đều, các nguyên liệu bánh được quyện đều với nhau. Không làm mất đi hương vị của thực phẩm tạo ra một chiếc bánh pizza ngon hoàn hảo..
 
Lò nướng bánh pizza hoạt động với công suất 4.2 Kw và nhiệt độ 50- 400 độ C. Lò có thể nướng được nhiều loại bánh pizza đế dày mỏng khác nhau. Với mỗi loại bánh, người đầu bếp  nên điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp trước khi nướng.
 

Cách sử dụng lò nướng pizza

Để sử dụng lò nướng Pizza được an toàn mang lại hiệu quả thì bạn cần thực hiện các bước sau: 
 
Bước 1Việc đầu tiên là bạn nên kết nối nguồn điện với lò, mở công tắc điều chỉnh núm nhiệt độ đến mức cần để nướng bánh.
 
Bước 2: Khi lò đạt nhiệt độ ở mức để nướng bánh thì mở cửa lò để đưa bánh vào nướng. Lưu ý khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra đối với thiết bị hãy tắt nguồn điện.  
 
Bước 3: Sau khi nướng xong bánh tắt công tắc hoạt động rồi mới mở cửa lò để đưa bánh ra ngoài. Tiếp tục cho mẻ bánh khác vào nướng. Khi nướng hết bánh rồi thì tắt công tắc lò nướng và ngắt hết nguồn điện.
 

Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh pizza

1. Quy tắc an toàn:
* Trước khi sử dụng lò nướng lần đầu, cần đảm bảo là công suất điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Không để các phần liên quan tới điện/điện tử bị dính nước.
 
* Có một số loại đồ chứa thực phẩm (chén, bát, khay…) bạn không được cho vào lò nướng, đó là các loại đồ nhựa, đồ kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, túi giấy, đồ gỗ, bao nilon. Đồ kim loại có thể gây ra tia dẫn điện gây cháy nổ lò, hộp nhựa và bao nilon có thể bị mềm chảy hoặc tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn, đồ đựng bằng gỗ sẽ bị nứt hoặc thậm chí cháy. Đồ chứa thực phẩm sử dụng được trong lò nướng là thủy tinh chịu nhiệt hoặc gốm, sứ, sành (những vật liệu này cũng dùng được trong lò vi sóng).
 
* Đồ sành, sứ, thủy tinh chịu nhiệt mặc dù đều có khả năng chịu nhiệt cao vì chúng đã trải qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ rất cao khi sản xuất, nhưng bạn cần lưu ý không được tạo ra tình trạng sốc nhiệt: nếu muốn hâm nóng một tô sứ đựng đồ ăn cũ vừa lấy ra khỏi tủ lạnh, bạn nên để bên ngoài ít phút rồi lấy khăn lau lớp mồ hôi bên ngoài tô trước khi cho vào lò nướng, tránh cho tô sứ khỏi bị nứt vỡ do sốc nhiệt.
 
* Nhiệt độ trong lò nướng rất cao nên tuyệt đối không chạm tay vào lớp kính ở cửa lò. Bạn nên sử dụng kẹp gắp và bao tay dày khi cần kéo khay nướng ra ngoài. Cũng cần lưu ý tránh luồng hơi nóng phả ra khi mở cửa lò, không để trẻ em đứng gần lò nướng cũng như không cho trẻ em mở cửa lò.
 
2. Vị trí đặt lò:
Lò nướng nên được đặt ở vị trí ngang tầm mắt, tốt nhất là nơi rộng rãi trên kệ bếp, sao cho bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng, không phải cúi xuống hoặc với lên cao khi cần xem thức ăn trong lò hoặc cần lấy thực phẩm ra.
 
Ngoài ra bạn cũng cần chọn vị trí đặt lò sao cho không gần các thiết bị điện gia dụng khác như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… để tránh ảnh hưởng xấu tới các thiết bị này. Không gian xung quanh lò cũng cần phải thoáng, bạn nên đặt lò sao cho hai bên thành lò và vách lò phía sau phải cách tường ít nhất 10 cm. Phía trên trần lò cũng phải thoáng.

 

Và một số vấn đề sau đây bạn nên nhớ:

* Lò nướng pizza có công suất khá lớn. Để đảm bảo an toàn không nên vận hành lò cùng lúc với nhiều vật dụng công suất lớn như bếp điện, bàn ủi.

* Bạn không nên nướng các loại thực phẩm như sò, ốc, trứng thức ăn được bọc kín. Vì khi nướng nhiệt độ lò rất cao sẽ gây ra áp lực làm nổ các thực phẩm trên.
 
* Trước khi nướng, bạn nên bật nguồn điện để lò nóng. Sau đó mới cho bánh vào nướng, cách này làm cho đồ ăn không bị cháy và ỉu.
 
* Trong khi nướng bạn không nên mở cửa lò nhiều lần sẽ làm thất thoát nhiệt độ. Kéo dài thời gian nướng làm chất lượng thực phẩm giảm đi hương vị.
 
* Khi lò đang nướng, nhiệt độ sẽ rất cao, bạn không nên chạm tay vào võ lò. Nên đeo bao tay trong suốt quá trình nướng bánh và làm việc với lò để đảm bảo an toàn.
 
Hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về nguyên lí hoạt động, một vài lưu ý cần nhớ khi sử dụng lò nướng bánh Pizza Berjaya BJY-E-PO42 mà chúng tôi chia sẽ trên đây.
 
 
 
XEM BÀI VIẾT KHÁC
Tủ đông 4 Berjaya cánh BS DU2F2C/Z có đặc điểm gì nổi bật

Tủ đông 4 Berjaya cánh BS DU2F2C/Z có đặc điểm gì nổi bật

Tủ đông 4 Berjaya cánh Berjaya BS DU2F2C/Z được thiết kế với 4 cánh mở riêng biệt kèm với dung tích chứa lớn giúp bảo quản được nhiều loại thực phẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng của...

  • 14/04/2021
Tủ đông 3 cánh phẳng Berjaya BS 3FDUF/G/GN dung tích lớn

Tủ đông 3 cánh phẳng Berjaya BS 3FDUF/G/GN dung tích lớn

Tủ đông 3 cánh phẳng Berjaya BS 3FDUF/G/GN có dung tích cực đại 1980 lít, khả năng làm đông giúp bạn có thể bảo quản được đồ ăn chưa qua chế biến lâu nhất với nhiệt độ từ -10 đến -18 oC có công...

  • 14/04/2021
Lên đầu trang
0918.188.379