Đánh giá bếp chiên nhúng điện đơn Berjaya SDF12
Thông tin thương hiệu Berjaya
Được thành lập vào năm 1980, thương hiệu Berjaya đã trở thành sản phẩm chủ lực cho các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm và các dịch vụ đông lạnh công nghiệp. Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, các sản phẩm Berjaya đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cũng như được hỗ trợ kỹ thuật tận tình bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Từ đó giúp Berjaya trợ thành thương hiệu duy nhất bạn cần biết đến trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp.
Đặc biệt, chuỗi các dòng sản phẩm thiết bị lạnh rất được người sử dụng ưa chuộng, bởi nó được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng máy nén lạnh nhập khẩu châu Âu với chất lượng cao, nên đã tạo nên chất lượng sản phẩm tủ mát Berjaya. Bên cạnh đó, các linh kiện điện tử cũng được nhập khẩu từ châu Âu nên những chiếc tủ của thương hiệu luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Bếp chiên nhúng điện là gì?
Mới nghe thì cảm thấy rất lạ lẫm và không thể hình dung ra được đây là cái gì? Dùng để làm gì đúng không nè. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn rõ hơn nhé!
Bếp chiên nhúng dùng điện là một thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng không thể nào thiếu trong nhà bếp của quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
Bếp chiên nhúng đem đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng khi thường xuyên phải chế biến các món ăn ngập dầu như: Khoai tây chiên, khoai lang chiên, gà rán, đậu hũ, cá viên, thịt viên chiên,...Bếp được thiết kế theo hình chữ nhật, khác với chảo chúng ta hay sử dụng. Bởi bếp này dùng cho các món chiên nhanh được sử dụng trong tích tắc.
Cấu tạo của bếp chiên nhúng.
Bếp chiên nhúng điện công nghiệp gồm một bộ phận thanh gia nhiệt, bên trên là một tấm chăng bằng inox để tránh thức ăn tiếp xúc với thanh ga nhiệt, nếu không có tấm chắn thì khi chiên thực phẩm sẽ bám vào thanh ga khiến cho bạn khó vệ sinh được thanh gia. Bên trên bếp có một giỏ đựng thực phẩm có tác dụng khi chiên không bị rơi xuống đáy nồi hoặc nổi trên bề mặt dầu.
Giỏ có tay cầm nên bạn không cần sợ bị bỏng bởi có một lớp nhựa ở phía tay cầm. Khi chiên bạn chỉ thấy mặt dưới, bạn cầm và đảo đều lên trên sau đó nhúng lại xuống dưới cho lớp tiếp theo để được chín vàng đều.
Kỹ thuật chiên này chỉ vỏn vẹn vài phút, tùy thuộc vào từng loại thực phẩm mà bạn chọn. Bạn phải để ý tới điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại để chiên ngon nhất.
Đặc điểm nổi bật của bếp chiên nhúng điện đơn Berjaya SDF12
1. Nhập khẩu từ Malaysia
Sản phẩm bếp chiên nhúng Berjaya SDF12 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, hoàn toàn được làm bằng inox chất lượng cao không gỉ, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, rất dễ lau chùi và luôn giữ được vẻ sáng bóng, bền đẹp cùng thời gian.
2. Thiết kế đẹp mắt, linh hoạt
Berjaya SDF12D Có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng công nghiệp, các tính năng vô cùng thuận lợi, dễ dàng vận hành, an toàn khi sử dụng và dễ dàng chùi rửa vệ sinh. Đây chính là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng món Âu.
Nhiên liệu sử dụng chủ yếu của bếp là năng lượng địên, công suất sử dụng là 4.15kw.
Thiết bị được thiết kế khá linh hoạt, có thể tháo rời các bộ phận, đặc biệt, lớp vỏ bọc ngoài, rổ đựng và nắp đậy đều được làm bằng inox chất lượng cao, đảm bảo độ bền cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Phần thúng chứa dầu được bảo vệ thêm bởi 1 lớp ở bên ngoài cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng khi lỡ tay chạm vào bếp đang nóng.
Bên cạnh đó, bếp chiên nhúng đơn SDF12 còn có van xả dầu điện, giúp bạn có thể thay lượng dầu thừa sau khi đã sử dụng
3. Trang bị tính năng an toàn cho người dùng
Đặc biệt của sản phẩm này là được trang bị thêm đèn báo nhiệt độ khi đạt đến mức yêu cầu, chế độ tự ngắt nguồn điện khi đã đạt đến nhiệt độ đã được cài đặt và điều chỉnh trước, với cơ chế này giúp tiết kiệm được khá lớn nguồn điện.
4. Chiên thức ăn nhanh và ngon hơn
Vì sử dụng nguồn điện 380-415 / 50 / 60 Hz nên bếp được cung cấp nhiệt năng khá lớn và nhiệt độ tăng nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn.
Khi sử dụng bếp chiên nhúng điện Berjaya thì các món ăn sẽ được chiên giòn cả 2 mặt một cách đơn giản, dễ dàng mà không hề tiêu tốn quá nhiều dầu ăn. Thùng chứa dầu có dung tích trên 6 lít có thể chiên vàng tất cả các thực phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất
Rổ chiên nhúng được thiết kế rời, dễ dàng chiên nhúng các thực phẩm như khoai tây, xúc xích, cá viên ngoài ra bếp có thể trần nhúng bún, bánh phở. Rổ chiên nhúng được thiết kế từ chất liệu titan nên rất an toàn cho người sử dụng.
Cách sử dụng bếp chiên nhúng điện đơn Berjaya SDF12D
1. Trước khi sử dụng bếp chiên nhúng điện
Trước khi sử dụng bếp chiên điện Berjaya SDF12D thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để chiên nhúng như dầu ăn, rổ chiên nhúng, khay đựng thực phẩm, giấy thấm dầu và một số dụng cụ khác.
Luôn để bếp chiên ở nơi thoáng mát, khô ráo, gần với nguồn điện và vừa với tầm tay người sử dụng. Khay chứa dầu phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không dính bụi bẩn.
2. Trong khi sử dụng bếp chiên nhúng điện
* Bạn có thể cho dầu ăn vào trong thùng chứa một lượng dầu vừa đủ ngập thanh nhiệt rồi sau đó kết nối bếp với nguồn điện và tùy chỉnh nhiệt độ của bếp chiên nhúng điện bằng núm vặn ở trên đầu thân máy.
* Khi đèn báo sáng hiện lên là lúc dầu bắt đầu được làm nóng. Bạn có thể tùy chỉnh dầu sôi sao cho liu diu rồi từ từ cho thực phẩm cần chiên vào thùng chứa rồi đợi khi thực phẩm đã chín bạn vớt ra và treo rổ chiên lên thanh ngang ở đầu máy để khô đọng dầu.
* Chiếc rổ chiên nhúng thực phẩm này được trang bị nắp đậy phí trên nên không lo dầu bị bắn ra ngoài trong suốt quá trình sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, thành bếp được thiết kế lớp cách nhiệt rất tốt nên người sử dụng không phải lo lắng khi nhỡ tay chạm vào thành bếp.
Thực phẩm chín vàng có vỏ ngoài thơm ngon, giòn dai màu sắc thu hút bắt mắt, bên trong mềm mại.
3. Sau khi sử dụng bếp chiên nhúng điện
Sau khi sử dụng bếp chiên Berjaya SDF12D xong bạn nên ngắt điện lấy hết dầu chiên thừa ra và vệ sinh các chi tiết của bếp sạch sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của bếp cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, việc vệ sinh thường xuyên còn giúp cho chiếc bếp chiên nhúng dầu luôn sáng trong suốt quá trình bạn sử dụng.
Cách sử dụng bếp chiên nhúng tiết kiệm điện
Bạn đang lo lắng rằng việc cắm nguồn điện của chiếc bếp chiên nhúng Berjaya SDF12D cả ngày khiến cho điện năng bị tiêu hao nhiều hơn bình thường. Mặc dù vậy, việc sử dụng bếp không đúng cách không khoa học sẽ dẫn tới việc tiêu tốn rất nhiều điện năng. Dưới đây là một số cách sử dụng bếp chiên nhúng đỡ tiêu hao nguồn điện:
- Luôn luôn rút phích cắm điện ra khỏi ổ khi không sử dụng bếp chiên nữa.
- Không nên đặt nhiệt độ cao quá. Hãy điều chỉnh nhiệt độ sao cho thích hợp với lượng đồ ăn cần chiên nhúng. Bởi vì khi dầu đã đạt đủ nhiệt độ sôi thì bếp sẽ tạm ngắt khi dầu giảm nhiệt độ bếp sẽ lại sử dụng điện bình thường.
- Hãy cho thực phẩm vào bếp khi dầu thực sự đã nóng tránh để dầu sôi quá lâu gây cháy, mất thời gian, tiêu hao năng lượng điện lớn.
- Vệ sinh bếp chiên nhúng điện đôi Berjaya SDF12D thường xuyên đặc biệt là thanh nhiệt. Việc vệ sinh các thanh nhiệt sạch bóng sẽ giúp gia tăng nhiệt lượng nhanh chóng.
Đơn giản đúng không nào? Vốn dĩ những ai đang muốn mở quán kinh doanh gà rán, khoai tây chiên, cá viên chiên,...thì việc mua ngay bếp chiên nhúng điện đơn Berjaya SDF12D là lựa chọn sáng suốt.
Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hoặc cần tư vấn gì thêm thì vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hổ trợ nhé!