Bếp âu 2 họng dùng gas Berjaya OB2 thiết kế nhỏ gọn

Bếp âu 2 họng dùng gas Berjaya OB2 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có độ bền cao, thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại phù hợp với mọi không gian nhà hàng sang trọng.

Thông tin thương hiệu Berjaya

 
Là một trong những thương hiệu điện máy điện lạnh nổi tiếng đến từ Malaysia, Berjaya có gần 40 năm lịch sử trong sản xuất công cụ bếp nhà hàng, đặc biệt là thiết bị lạnh công nghiệp. Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Berjaya được xuất khẩu, và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.
 
Đặc biệt, chuỗi các dòng sản phẩm thiết bị lạnh rất được người sử dụng ưa chuộng, bởi nó được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng máy nén lạnh nhập khẩu châu Âu với chất lượng cao, nên đã tạo nên chất lượng sản phẩm tủ mát Berjaya. Bên cạnh đó, các linh kiện điện tử cũng được nhập khẩu từ châu Âu nên những chiếc tủ của thương hiệu luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 
Do đó, trên thị trường các sản phẩm này được người dùng đánh giá là có giá thành tốt, giá cả tỷ lệ với chất lượng của sản phẩm. Đa số các nhà hàng, khách sạn lớn đều lựa chọn thương hiệu này cho các thiết bị nhà bếp của họ trong đó có bếp âu 2 họng dùng gas Berjaya OB2.
 

Bếp Âu là gì?

 
Bếp Âu là loại bếp có họng vừa vặn, nằm sát nhau. Thông thường sẽ dùng cho nấu các món ăn thưởng thức, nhỏ. Bếp âu thiên về các món nướng, rán nên được thiết kế khá là tiện dụng.
 
Hiện nay bếp Âu được sử dụng nhiều trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn cùng bếp Á. 
 
Bếp âu là một thiết bị được sắp xếp tại khu bếp chính của nhà hàng, khách sạn. Nó giúp các đầu bếp thực hiện việc nấu nướng được nhanh và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nếu như bếp á chuyên các món hầm, xào, nấu thì bếp âu lại được dùng để chế biến các món nướng, chiên, xào. Kiểu dáng và mẫu mã của loại bếp này cũng cầu kỳ tùy vào từng món ăn chế biến.

Đặc điểm nổi bật của bếp âu 2 họng Berjaya OB2.

 
1. Nhập khẩu từ Malaysia
 
Bếp âu 2 họng Berjaya được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có độ bền cao, thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại phù hợp với mọi không gian nhà hàng sang trọng.
 
2. Được làm từ chất liệu cao câp
 
Sản phẩm sự kết hợp của công nghệ mới trong gia công inox làm thân vỏ và hệ thống đánh lửa và van gas tiêu chuẩn.
 
Cấu tạo vỏ inox bên ngoài không chỉ giúp bếp được chắc chắn mà còn dễ dàng tẩy rửa vệ sinh. Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn 
 
Với thiết kế với phần vỏ bằng inox chuẩn 304 tạo nên vẻ sang trọng, sáng bóng làm bừng sáng không gian bếp khơi dậy nguồn cảm hứng trong việc sáng chế ra những món ăn ngon và hấp dẫn thực khách.
3. Thiết kế linh hoạt, chế biến đa dạng món ăn
 
Các lỗ lửa của bếp đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu.
 
Với trọng lượng chỉ 28 kg được tích hợp một khay chứa mỡ thừa.  Bếp âu 2 họng dùng gas Berjaya OB2 thực sự là một sự lựa chọn tối ưu cho bếp nhà hàng.
 
Về công dụng Bếp âu 2 họng dùng gas Berjaya OB2 có thể dùng để chế biến nhiều món ăn thông dụng như nước sốt, trứng ốp la, các món nấu Âu.
 

Phân loại bếp âu công nghiệp

 
Bếp âu công nghiệp có nhiều loại khác nhau nhưng thông thường sẽ chia làm 2 loại là bếp âu công nghiệp có lò nướng và bếp âu công nghiệp không có lò nướng.
 
Bếp âu có lò nướng thường là bếp có 4, 6 hoặc 8 họng đốt
 
Bếp âu không có lò nướng là bếp có 1, 2 hoặc 4 họng đốt
 

Đặc điểm của bếp âu là gì?

 
Bếp âu hiện nay được sử dụng rất nhiều trong nhà hàng, khách sạn bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội.
 
Giúp đầu bếp nấu nướng được nhanh gọn, chuyên nghiệp hơn
 
Tiết kiệm gas và hạn chế năng lượng thoát ra ngoài
 
Dễ dàng trong quá trình sử dụng
 
Chi phí đầu tư thấp
 
Dễ dàng vệ sinh và bảo đảm tính chất an toàn vệ sinh thực phẩm
 
Với mỗi một loại bếp âu thì lại có những đặc điểm riêng biệt. Cụ thể như sau:
 
Bếp âu có lò nướng
 
Các loại bếp âu công nghiệp có lò nướng thường có đặc điểm chung đó là:
 
Bếp có thiết kế bộ đánh lửa tự động
 
Họng bếp được đúc bằng chất liệu gang nhờ công nghệ cao nên các lỗ lửa rất đều nhau.
 
Vỏ bếp sử dụng chất liệu inox dày giúp bếp sang trọng, bền đẹp
 
Kiềng bếp sử dụng thép cường lực để tạo thành, chịu lực và chịu nhiệt tốt
 
Lò nướng được tích hợp cùng bếp có thể nướng với nhiệt độ từ 100 – 310 độ C
 
Bếp âu không có lò nướng
 
Bếp âu không có lò nướng thường có đặc điểm chung như sau
 
Bếp cũng có thiết kế bộ đánh lửa tự động và họng bếp được làm bằng gang đúc công nghệ cao như bếp âu có lò nướng.
 
Vỏ bếp và kiềng bếp đều được chế tác giống như bếp có lò nướng. Chỉ có điều bếp không được tích hợp lò nướng bên dưới một cách tiện lợi.

Có nên sử dụng bếp Âu Berjaya?

 
Nhu cầu sử dụng bếp Âu ngày càng cao, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ khó tính hơn. Chính vì vậy, các loại bếp âu hiện nay luôn được cải tiến, nâng cấp về thiết kế, công năng sử dụng.
 
Bếp âu thương hiệu Berjaya hiện nay nổi bật với những ưu điểm vượt trội sau:
 
- Chi phí đầu tư thấp, giúp các đầu bếp kiểm soát được những món ăn mang tính cầu kỳ, yêu cầu cao
 
- Bếp Âu sử dụng gas thấp áp, vì vậy rất tiết kiệm gas, không quá nóng khi hầm nấu lâu.
 
- Dễ dàng sử dụng, bật bếp là dùng
 
- Dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 
- Bếp Âu Berjaya cho thấy được khả năng phục vụ các món ăn rất tuyệt vời. Chính vì vậy, loại bếp này vẫn luôn là điểm ngắm của các nhà đầu tư ăn uống, nhà hàng, khách sạn hiện nay.
 

Kinh nghiệm chọn mua bếp Âu cho nhà hàng, khách sạn

 
Để việc kinh doanh nhà hàng khách sạn thêm thuận lợi thì bộ phận bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó bếp Âu là thiết bị bếp nhà hàng khách sạn luôn được chăm chút và đầu tư, chọn các thiết bị tốt và phù hợp nhất. Chuẩn bị các thiết bị bếp nhà hàng tốt để đảm bảo cho quá trình chế biến, một mặt là đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho nhà hàng, khách sạn.
 
1. Chọn thiết bị phù hợp không gian, diện tích căn bếp
 
Để cân đối không gian bếp sao cho không quá chật chội hay dư thừa vị trí, bạn cần lựa chọn các thiết bị bếp Âu cho phù hợp. Cũng cần cân nhắc xem nơi đặt các thiết bị bếp có khoa học, hợp lý hay không, có vướng lối đi lại, ảnh hưởng việc di chuyển của đầu bếp không… Từ đó bạn xác định tiêu chí lựa chọn các thiết bị bếp Âu có thiết kế, kích thước ra sao.
 
2. Chất lượng của thiết bị
 
Bếp Âu công nghiệp sẽ được sử dụng trong thời gian dài, hoạt động với tần suất liên tục nên bạn cần chọn các thiết bị có chất lượng tốt, độ bền cao. Đối với bếp nướng, nên chọn thiết bị có mặt nướng mỏng, tản nhiệt tốt, sức chịu nhiệt cao. Đối với bếp Âu 4 họng, 6 họng,…, nên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Berjaya tới từ Malaysia – là thương hiệu rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới.
 
Ngoài ra, khi chọn mua thiết bị bếp Âu, bạn cũng cần tham khảo giá của nhiều đơn vị cung cấp. Tránh mua phải các sản phẩm có giá thành quá cao, không phù hợp nhu cầu gây lãng phí.
 
 
Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm của họ đều được đánh giá rất cao. Chính vì thế, để chọn được thiết bị phù hợp với điều kiện của mình, các nhà hàng, khách sạn đều phải đau đầu suy nghĩ khi chọn lựa. Nên suy nghĩ kĩ, chọn mua hàng ở những nơi uy tín, chất lượng, chính sách bảo hành, đổi trả đầy đủ, để đảm bảo quyền lợi của mình nhé! 
 
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và có nhu cầu mua bếp Âu để kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn thì vui lòng liên hệ lại chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nha!
 
 
XEM BÀI VIẾT KHÁC
Nồi chiên không dầu Perfect GLA-607 2.5L công suất lớn, thức ăn nhanh chín

Nồi chiên không dầu Perfect GLA-607 2.5L công suất lớn, thức ăn nhanh chín

Nồi chiên không dầu Perfect GLA-607 có công suất 1.300W giúp chiên nướng thức ăn nhanh chín và có dung tích lên đến 2.5 lít dùng để chiên nướng thực phẩm mà không cần dầu...

  • 09/05/2021
Tính năng nổi bật của nồi chiên không dầu Perfect GLA-603 2.5L

Tính năng nổi bật của nồi chiên không dầu Perfect GLA-603 2.5L

Nồi chiên không dầu Perfect GLA-603 2.5L được thiết kế chiên nướng thực phẩm mà không cần dầu mỡ. Nồi sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid air, sử dụng tối đa không khí để chiên nướng thực...

  • 08/05/2021
Lên đầu trang
0918.188.379