Bàn mát trưng bày hải sản 2m4 Berjaya FDC 8 giữ hải sản luôn tươi ngon
Thông tin thương hiệu Berjaya
Là một trong những thương hiệu điện máy điện lạnh nổi tiếng đến từ Malaysia, Berjaya có gần 40 năm lịch sử trong sản xuất công cụ bếp nhà hàng, đặc biệt là thiết bị lạnh công nghiệp. Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Berjaya được xuất khẩu, và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.
Đặc biệt, chuỗi các dòng sản phẩm thiết bị lạnh rất được người sử dụng ưa chuộng, bởi nó được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng máy nén lạnh nhập khẩu châu Âu với chất lượng cao, nên đã tạo nên chất lượng sản phẩm tủ mát Berjaya. Bên cạnh đó, các linh kiện điện tử cũng được nhập khẩu từ châu Âu nên những chiếc tủ của thương hiệu luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Do đó, trên thị trường các sản phẩm này được người dùng đánh giá là có giá thành tốt, giá cả tỷ lệ với chất lượng của sản phẩm. Đa số các nhà hàng, khách sạn lớn đều lựa chọn thương hiệu này cho các thiết bị nhà bếp của họ.
Bàn mát trưng bày hải sản là gì?
Bán mát trưng bày hải sản hay còn gọi là bàn lạnh được làm từ inox, là 1 trong những thiết bị quan trọng trong các nhà hàng hải sản, siêu thị lớn. Bàn mát thực hiện chức năng bảo quản các loại hải sản ở nhiệt độ lạnh giúp giữ hải sản luôn tươi không bị ươn.
Những đặc điểm nổi bật của bàn mát trưng bày hải sản Berjaya FDC 8
1. Nhập khẩu từ Malaysia
Bàn mát này được nhập khẩu từ Malaysia, một sản phẩm đến từ thương hiệu Berjaya nổi tiếng của Malaysia trong việc sản xuất các thiết bị bếp Âu, tủ lạnh..... Các thiết bị tủ lạnh, tủ mát,.. công nghiệp của Berjaya được ưa chuộng và tin dùng trong rất nhiều nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều siêu thị và các nhà hàng ưa chuộng.
2. Kích thước rộng rãi đáp ứng nhu cầu người dùng.
Bàn mát có kích thước 2,4m, dung tích chứa 200 lít rộng rãi giúp chứa được nhiều hải sản đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.
Tủ trưng bày hải sản Berjaya được thiết kế với độ nghiêng phù hợp, có thể ngăn ra từng khu vực sản phẩm khác nhau. Bàn có độ nghiên nên rất dễ dàng vệ sinh với nước.
3. Chất liệu cao cấp, thiết kế linh hoạt
Tủ mát Berjaya BYJ FDC 8 được làm toàn bộ bằng thép chắc chắn không bị gỉ, độ bền cao với không gian trưng bày rộng dễ dàng bán hàng .Bàn được thiết kế độ nghiên phù hợp, có thể ngăn ra từng khu vực sản phẩm khách nhau. Bàn có độ nghiên nên rất dể dàng vệ sinh với nước.
Phía trước có kiếng trong suốt ngăn hơi mát phà vào khách hàng. Chân bàn có 4 bánh xe, 2 bánh có khóa di chuyển tủ dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều sức lực. Vì thế bàn luôn là sản phẩm thích hợp cho những nhà hàng hải sản, siêu thị lớn......
4. Duy trì nhiệt độ ổn định, bảo quản hải sản tươi ngon
Với công suất 3/4Hp và điện áp 22v/50hz/1p tiết kiệm điện năng bàn mát luôn duy trì nhiệt độ đạt mức 2ºC đến 8ºC và cũng có thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản hải sản tối ưu.
Chế độ giữ lạnh đạt chuẩn công nghệ châu Âu là một trong những lí do giúp cho tủ trưng bày hải sản Berjaya luôn bảo quản hải sản tươi ngon, giữ nhiệt độ tiêu chuẩn, không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập.
Ngoài ra bàn mát này còn sử dụng môi chất làm lạnh R134A / 750 G không chứa các chất gây hại, thân thiện với môi trường nên hiện nay. Bàn mát trưng bày hải sản 2m4 Berjaya FDC 8 là lựa chọn tốt nhất.
Lưu ý khi sử dụng tủ trưng bày hải sản Berjaya.
- Thực phẩm ở trong tủ lạnh trưng bày là thực phẩm đã cấp đông sẵn trước khi trưng bày và hết ngày phải đưa thực phẩm vào cấp đông lại.
- Thực phẩm trưng bày trong tủ cần được xếp chung với đá bào, đá vảy để giữ cũng như bảo quản hải sản hiệu quả nhất.
- Tủ trưng bày hải sản Berjaya không có cửa kính nên phải để trong môi trường điều hòa sẽ giúp hạn chế các tác nhân gây hại nhất.
- Không để tủ lạnh trưng bày dưới quạt trực tiếp, hoặc nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp, sẽ dễ làm suy giảm chức năng bảo quản hải sản.
Sử dụng tủ trưng bày hải sản như thế nào là đúng?
Tủ trưng bày hải sản thực chất là tủ đông lạnh dùng để bảo quản độ tươi ngon, ngăn chặn quá trình phân hủy làm cho hải sản suy giảm chất lượng. Để tủ phát huy tối đa hiệu quả sử dụng, người dùng cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản sau đây:
1. Chọn vị trí đặt tủ
Hãy chọn một vị trí thoáng đãng, khô ráo để trưng bày tủ siêu thị. Bởi quá trình tạo ra hơi mát tủ còn xả một lượng khí nóng nhất định ra môi trường bên ngoài. Nếu không gian xung quanh không đủ rộng thì hơi nóng bị bít và quay trở lại bủa vây bộ máy làm lạnh dẫn đến hiệu quả làm việc kém, hải sản không được bảo quản tươi ngon.
Đừng đặt tủ quá sát tường. Hầu hết các dòng tủ trưng bày hải sản hiện nay đều có thiết kế cửa lùa phía trên nên bạn không cần phải để chừa một khoảng không quá rộng để tiện cho việc đóng mở. Chỉ cần vị trí ấy lý tưởng để tủ hoạt động ổn định và bền lâu.
2. Chỉ bảo quản hải sản khi tủ đã đạt nhiệt độ lí tưởng
Trước khi trưng bày hãy chắc rằng tủ đã đủ lạnh để thực phẩm được cấp đông ngay. Nếu bảo quản ngay từ đầu khi vừa cắm điện phải mất thời gian khá lâu tủ mới lạnh, thủy hải sản đã phần nào suy giảm về chất lượng.
Khi thiết kế có gắn kèm một bảng điều chỉnh nhiệt cho phép lựa chọn các mức khác nhau. Thông thường đông lạnh thực phẩm có thể chọn mức từ -22 đến -18 độ C. Nếu nhiệt không đủ thì sẽ khó mà đông lạnh. Nhiệt sâu quá mức quy định có thể làm cho các loại hải sản khô, xác mất đi dinh dưỡng. Tốt nhất khi mua bạn nên cài đặt một chế độ thống nhất. Việc thay đổi quá thường xuyên của người dùng có thể dẫn tới tình trạng nhiệt bất ổn.
3. Sắp xếp hải sản hợp lí
Nguyên tắc sử dụng tủ trưng bày hải sản là cần có sự phân bố khoa học thực loại thực phẩm khác nhau để đồng đều về thời hạn sử dụng cũng như thuận tiện cho người mua hàng. Trước khi bảo quản bạn nên bọc kỹ bằng màng thực phẩm để đảm bảo chất lượng và tránh mùi hôi khó chịu.
Quá trình bảo quản cần tuân thủ việc bảo ôn nhiệt tối đa. Hạn chế tình trạng mở cửa thường xuyên và không cần thiết khiến nhiệt bị thất thoát.
4. Vệ sinh tủ trưng bày hải sản
Giống như tất cả các dòng tủ trưng bày siêu thị khác, để có không gian bán hàng thực sự thu hút người tiêu dùng bạn cần tạo được sức hút. Trước khi nghĩ đến vấn đề trang trí không gian như thế nào thì hãy giữ cho tủ luôn sạch sẽ, tạo được thiện cảm. Vệ sinh tủ định kỳ là điều rất cần thiết. Hãy giữ cho lớp kính bóng sáng và tủ không có những mùi hôi khó chịu.
Tùy chất lượng từng dòng tủ mát mà thời gian cần bảo dưỡng sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chú ý kiểm tra định kỳ để chắc tủ hoạt động tốt, gas luôn có đủ để hỗ trợ quá trình làm lạnh.
Sử dụng khoa học là cách giúp chiếc tủ trưng bày hải sản luôn phát huy được tối đa công suất làm việc. Tuy nhiên, khi chọn lựa nên hướng đến những dòng tủ tốt để hạn chế những sự cố phát sinh gây tốn kém.
Hy vọng sau những tư vấn trên đây quý khách đã có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích khi dùng tủ trưng bày hải sản.