Tủ mát trưng bày kiếng cong 0.7m Berjaya DC 211 trưng bày bánh kem, nước ngọt
Thông tin chi tiết về thương hiệu Berjaya
Là một trong những thương hiệu điện máy điện lạnh nổi tiếng đến từ Malaysia, Berjaya có gần 40 năm lịch sử trong sản xuất công cụ bếp nhà hàng, đặc biệt là thiết bị lạnh công nghiệp. Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Berjaya được xuất khẩu, và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.
Đặc biệt, chuỗi các dòng sản phẩm thiết bị lạnh rất được người sử dụng ưa chuộng, bởi nó được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng máy nén lạnh nhập khẩu châu Âu với chất lượng cao, nên đã tạo nên chất lượng sản phẩm tủ mát Berjaya. Bên cạnh đó, các linh kiện điện tử cũng được nhập khẩu từ châu Âu nên những chiếc tủ của thương hiệu luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Do đó, trên thị trường các sản phẩm này được người dùng đánh giá là có giá thành tốt, giá cả tỷ lệ với chất lượng của sản phẩm. Đa số các nhà hàng, khách sạn lớn, tiệm bánh đều lựa chọn thương hiệu này cho các thiết bị nhà bếp của họ.Trong đó có tủ trưng bày cánh kiếng cong 0.7m Berjaya DC 211.
Đặc điểm nổi bật của tủ mát trưng bày cánh kiếng Berjaya DC 211
1. Nhập khẩu từ Malaysia
Tủ trưng bày Berjaya DC 211 là sản phẩm của thương hiệu Berjaya được nhập khẩu từ Malaysia, với chức năng bảo quản và trưng bày đa dạng thực phẩm. Sản phẩm này là nơi hội tụ của các thành tựu công nghệ tiên tiến, ngoài được thiết kế với kiểu dáng Malaysia hiện đại, chiếc tủ còn được sản xuất với các chi tiết được nhập khẩu từ châu Âu.
Một chiếc tủ trưng bày vừa có thể giúp cho chủ quán bánh ngọt, quán cà phê hay những tiệm ăn nhanh có thể bảo quản và quảng bá sản phẩm của mình một cách thiết thực, nhanh chóng và trực diện nhất đến với khách hàng mà không sợ bánh để lau ngày gây hư hỏng…
2. Kiểu dáng sang trọng và hiện đại
Berjaya DC 211 có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, độ bền cao được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với sự tiện lợi cùng những tính năng đa dạng của sản phẩm. Đây là loại tủ để trên quầy với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp dùng để trưng bày các loại bánh ngọt, bánh kem và nước ngọt …cho các hệ thống cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị….
Tủ được thiết kế bao bọc toàn bộ bằng kính nên khách hàng dễ dàng nhìn thấy toàn bộ các loại được trưng bày ở bên trong.
Tủ có đèn LED chiếu sáng giúp bạn có thể nhìn thấy rõ cá sản phẩm trưng bày bên trong nhất là vào buổi tối.
3. Chất liệu cao cấp
Tủ trưng bày bánh kem Berjaya DC 211 được làm bằng thép chống gỉ, nhựa cứng, kính cường lực và có kết hợp cả đá nên tủ thách thức mọi điều kiện, hoàn toàn không lo gỉ sét ăn mòn.
Hơn nữa tủ được thiết kế bao bọc toàn bộ bằng kính nên khách hàng dễ dàng nhìn thấy toàn bộ bánh được trưng bày ở bên trong, ngoài việc trưng bày các sản phẩm bánh ra nó còn giúp bảo quản bánh khỏi khô và làm cho bánh được tươi ngon trong một thời gian nhất định.
Những lưu ý khi sử dụng tủ trưng bày sản phẩm Berjaya DC 211
Để chiếc tủ mát công nghiệp nhà bạn có thể kéo dài tuổi thọ bạn cần lưu ý vài điều cơ bản sau đây:
Lắp đặt tủ ở vị trí rộng rãi, thuận tiện để hoạt động kinh doanh buôn bán, tích hợp nguồn điện phù hợp để tủ hoạt động đúng công suất, có thể cài đặt một cầu dao tự động riêng để tránh những trường hợp chập điện ngoài ý muốn.
Lau chùi, vệ sinh cho tủ thường xuyên
Để tủ Berjaya DC 211 đứng ở nơi thoáng mát, tránh để quá gần khu bếp nấu
Nếu linh kiện của tủ (kệ, zoăng,…) bị xê dịch thì lắp ráp lại cho đúng.
Trước khi cắm điện khởi động lại tủ , nên mở cửa tủ trong khoảng 2h và tránh di chuyển để đồng hồ gas ổn định và khí tích tụ thoát ra.
Không dùng chung nguồn điện với thiết bị khác và không sử dụng dây nối thêm.
Cách sử dụng tủ trưng bày bánh kem sao cho tiết kiệm điện
Cách sử dụng tủ bánh kem như thế nào để tiết kiệm điện nhất mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon của bánh là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh kem, chắc hẳn đã không ít lần bạn đau đầu vì hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tủ bánh kem là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng bánh sinh nhật. Tuy nhiên, để giữ được độ tươi ngon của bánh thì những chiếc tủ này thường phải được cắm điện 24/ 24 và khiến hóa đơn tiền điện cứ thế tăng vọt mà không thể kiểm soát.
1. Không rút tủ thường xuyên
Một số người thường có thói quen rút điện tủ bánh ra để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, đây lại là việc làm không phù hợp. Rút điện ra không những không tiết kiệm điện cho tủ mà vô tình còn khiến chúng ngốn nhiều điện hơn. Mỗi lần cắm lại, tủ cần tiêu tốn một năng lượng điện rất lớn để làm mát. Hơn nữa, điều này còn rất hại cho tủ mát đựng bánh. Vì thế việc rút tủ quá thường xuyên là thói quen xấu bạn nên bỏ ngay lập tức nếu không muốn chiếc tủ bánh kem của mình sớm thành hàng thanh lý.
2. Hạn chế đóng mở cửa tủ
Tủ mát khi mở ra mở vào quá nhiều sẽ gây tốn điện hơn bình thường. Vì thế bạn nên hạn chế mở tủ quá thường xuyên. Đặc biệt ở các cửa hàng bán bánh, đôi khi khách hàng đến mua thường hay có thói quen mở tủ ra xem khi có cửa mở phía trước. Điều này không những khiến tủ cực kỳ tốn điện mà còn khiến bánh nhanh hỏng hơn vì không đủ hơi lạnh. Một trong những biện pháp khắc phục cho tình trạng này là bạn nên dùng loại tủ bánh kem có cửa lùa sau thay vì cửa lùa trước.
3. Sắp xếp số lượng bánh phù hợp và ngăn nắp.
Nguyên tắc để bảo quản đồ ăn trong các thiết bị lạnh nói chung và tủ bánh kem nói riêng là bạn phải sắp xếp số lượng bánh phù hợp. Không nên để quá nhiều cũng không nên quá ít. Ngoài ra, hãy cố gắng sắp xếp sao cho những chiếc bánh trải đều khắp khoang tủ với khoảng cách đều nhau cho hơi mát có thể lan tỏa khắp khoang tủ. Việc trữ quá nhiều bánh sẽ khiến chúng bị hỏng đi nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn để quá ít bánh trong tủ sẽ làm cho bánh bị khô.
4. Chú ý cài đặt nhiệt độ tủ bánh kem cho phù hợp
Việc cài đặt nhiệt độ phù hợp sẽ giúp những chiếc bánh kem luôn giữ được độ tươi ngon nhất. Nếu bạn để nhiệt độ quá lạnh sẽ khiến bánh bị khô, còn khi nhiệt độ cao thì chúng sẽ hỏng đi nhanh chóng. Vì thế hãy cố gắng cài đặt chế độ nhiệt phù hợp nhất. Đối với các loại bánh kem thì nhiệt độ lý tưởng là từ 3 – 6 độ C. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy theo điều kiện môi trường. Vào mùa đông có thể đặt nhiệt độ cao hơn 1 chút, còn mùa hè hoặc những ngày nắng nóng hãy cài nhiệt độ lạnh sâu để đảm bảo chất lượng bánh tốt nhất nhé.
5. Lắp đặt tủ trưng bày bánh kem ở vị trí khô ráo, thoáng mát
Để sử dụng tủ bánh kem tiết kiệm điện nhất, bạn cần biết vị trí lắp đặt của tủ bánh cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của thiết bị. Nếu bạn đặt tủ trưng bày ở vị trí thích hợp, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong hóa đơn tiền điện hàng tháng. Vì thế, hãy tuân thủ những nguyên tắc sau khi lắp đặt tủ trưng bày bánh:
– Lắp đặt tủ cách tường ít nhất 25cm
– Đặt tủ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp.
– Nên để tủ trong phòng có điều hòa, không đặt gần khu bếp và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách sử dụng dòng tủ mát của Berjaya đúng cách, tiết kiệm điện hơn nhé!