Tủ trưng bày bánh kính vuông 1,2m Berjaya RCS12SB13-2FB có đặc điểm gì nổi bật
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU BERJAYA
Là một trong những thương hiệu điện máy điện lạnh nổi tiếng đến từ Malaysia, Berjaya có gần 40 năm lịch sử trong sản xuất công cụ bếp nhà hàng, đặc biệt là thiết bị lạnh công nghiệp. Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Berjaya được xuất khẩu, và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.
Đặc biệt, chuỗi các dòng sản phẩm thiết bị lạnh rất được người sử dụng ưa chuộng, bởi nó được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng máy nén lạnh nhập khẩu châu Âu với chất lượng cao, nên đã tạo nên chất lượng sản phẩm tủ mát Berjaya. Bên cạnh đó, các linh kiện điện tử cũng được nhập khẩu từ châu Âu nên những chiếc tủ của thương hiệu luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Do đó, trên thị trường các sản phẩm này được người dùng đánh giá là có giá thành tốt, giá cả tỷ lệ với chất lượng của sản phẩm. Đa số các nhà hàng, khách sạn lớn, tiệm bánh đều lựa chọn thương hiệu này cho các thiết bị nhà bếp của họ. Trong đó phải kể đến tủ trưng bày bánh kính vuông 1,2m Berjaya RCS12SB13-2FB.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ BÁNH KÍNH VUÔNG 1,2M BERJAYA RCS12SB13-2FB
1. Nhập khẩu từ Malaysia
Tủ trưng bày bánh Berjaya RCS12SB13-2FB là sản phẩm của thương hiệu Berjaya được nhập khẩu từ Malaysia, với chức năng bảo quản và trưng bày đa dạng thực phẩm. Sản phẩm này là nơi hội tụ của các thành tựu công nghệ tiên tiến, ngoài được thiết kế với kiểu dáng Malaysia hiện đại, chiếc tủ còn được sản xuất với các chi tiết được nhập khẩu từ châu Âu.
Một chiếc tủ trưng bày vừa có thể giúp cho chủ quán bánh ngọt, quán cà phê hay những tiệm ăn nhanh có thể bảo quản và quảng bá sản phẩm của mình một cách thiết thực, nhanh chóng và trực diện nhất đến với khách hàng mà không sợ bánh để lau ngày gây hư hỏng…
2. Kiểu dáng sang trọng và hiện đại
Berjaya RCS12SB13-2FB có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, độ bền cao được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với sự tiện lợi cùng những tính năng đa dạng của sản phẩm. Đây là loại tủ để trên quầy với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp dùng để trưng bày các loại bánh ngọt, bánh kem và nước ngọt …cho các hệ thống cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị….
Tủ có bánh xe di chuyển thuận tiện cho việc di chuyển đến nơi bạn muôn mà không tốn nhiều sức lực, đèn LED chiếu sáng giúp bạn có thể nhìn thấy rõ bánh trưng bày bên trong nhất là vào buổi tối.
3. Chất liệu cao cấp
Tủ trưng bày bánh kem Berjaya RCS12SB13-2FB được làm bằng thép chống gỉ, nhựa cứng, kính cường lực và có kết hợp cả đá nên tủ thách thức mọi điều kiện, hoàn toàn không lo gỉ sét ăn mòn.
Hơn nữa tủ được thiết kế bao bọc toàn bộ bằng kính nên khách hàng dễ dàng nhìn thấy toàn bộ bánh được trưng bày ở bên trong, ngoài việc trưng bày các sản phẩm bánh ra nó còn giúp bảo quản bánh khỏi khô và làm cho bánh được tươi ngon trong một thời gian nhất định.
4. Làm lạnh bằng quạt đối lưu
Làm lạnh bằng quat đối lưu, thiết kế 3 tầng trưng bày, có thể đặt được nhiều loại bánh khác nhau, chứa được nhiều bánh.
Hơn nữa tủ được trang bị bảng điều khiển điện tử dể dàng diều chỉnh nhiệt độ.
Với thiết kế hiện đại thông minh, tủ trưng bày bánh kính vuông 1,2m Berjaya RCS12SB13-2FB rất được các nhà hàng, tiệm bánh,.. ưa chuộng.
CẤU TẠO CỦA TỦ MÁT BERJAYA
Tủ mát công nghiệp Berjaya là thiết bị không thể thiếu trong bảo quản thực phẩm, trưng bày các loại bánh kem, bánh ngọt, nước ngọt,.... Với sự đa năng, sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế này được đánh giá cao với các ưu điểm nổi bật:
Tủ được làm từ inox cao cấp, chống gỉ sét và giữ nhiệt rất tốt. Đây là điều rất quan trọng, giúp tăng độ bền cho thiết bị tủ mát. Ngoài ra, cũng rất dễ dàng khi làm vệ sinh, đồng thời tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm.
Trang bị bộ điều khiển nhiệt bên ngoài giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. Khả năng tiết kiệm điện cao nhờ hệ kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây là điều mà khách hàng rất hài lòng về dòng tủ công nghiệp này.
Tủ mát Berjaya có khả năng lạnh nhanh, với thiết kế thông minh giúp nhiệt tỏa đều.
Ngoài ra, thiết kế tủ cũng nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển với bánh xe gắn với chân đế.
So với các sản phẩm tủ mát khác thì Berjaya được đánh giá có chất lượng vượt trội. Đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn cao cấp.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM BERJAYA ĐÚNG CÁCH
Tại các cửa hàng bánh kem, bánh ngọt hay quán café thì tủ trưng bày là dòng sản phẩm được sử dụng cực kỳ phổ biến. Kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu về cách sử dụng mặt hàng sao cho đúng, an toàn tiết kiệm nhất. Hãy để chúng tôi chia sẽ và hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ nhé!
1. Vị trí đặt tủ bánh
Mục đích cuối cùng của việc sử dụng tủ trưng bay bánh kem của các chủ cửa hàng vẫn là bán hàng. Để giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm ngay những phút đầu tiên thì cần phải đặt tủ ở vị trí tốt nhất trong tiệm. Ví dụ: ngay cửa ra vào, dọc quầy thu ngân, chính giữa mặt bằng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên phải đảm bảo việc đặt hay lấy bánh một cách dễ dàng. Sẽ thật thiếu chuyên nghiệp nếu phải để khách hàng chờ lâu vì bạn loay hoay lấy bánh đúng không nào?
Bạn cũng không nên để tủ trưng bày quá sát tường vì dưới dưới thân tủ có hệ thống tỏa hơi nóng nhằm đảm bảo thiết bị luôn mát và ổn định. Tránh những nơi ẩm thấp, hay mưa…vì nguồn điện có thể bị chập, rất nguy hiểm cho người sử dụng. Một lưu ý nữa là điện áp không được dưới 198V vì hệ thống làm mát sẽ không thể phát huy tác dụng nếu nguồn điện quá thấp.
2. Cách sắp xếp bánh trong tủ
Có rất nhiều loại tủ trưng bày với các kích thước, hình dáng khác nhau vì vậy mà số lượng bánh dự trữ cũng khác nhau. Tuy nhiên trong bộ hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh trưng bày bánh kem thì giữa các khay bánh cần có khoảng cách nhất định. Không chỉ giúp tủ bánh được bày trí đẹp mắt mà hơi mát được lan tỏa đều, giữ chất lượng tươi ngon. Với tủ bánh kem mini để bàn thì không nên đặt bánh quá lớn vì sẽ chạm vào thành tủ gây hư hỏng bánh, trong không còn bắt mắt nữa.
3. Điều chỉnh nhiệt độ
Nhiệt độ là yếu tố cực kỳ quan trọng khi thảo luận chủ đề hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh trưng bày bánh kem. Nếu bạn để nhiệt độ quá cao thì bánh dễ bị khô không mềm mịn mà lại lãng phí điện năng. Nếu nhiệt độ quá thấp thì tủ sẽ không đủ lạnh, bánh sẽ nhanh chóng bị hư hỏng. Và lời khuyên của chúng tôi là nên sử dụng nhiệt độ từ 3 đến 8 độ C. Khi đó bánh vẫn giữ được độ tươi ngon từ 8-10 ngày.
Ngoài ra bạn không nên bảo quản bánh ngay khi vừa cắm điện vào tủ trưng bày. Phải chờ ít nhất sau 2 giờ để đảm bảo nhiệt bên trong đủ mát. Đừng thay đổi nhiệt độ một cách thường xuyên liên tục để cơ chết hoạt động có thời gian thích ứng với sự thay đổi đó.
4. Vệ sinh tủ trưng bày bánh kem
Vệ sinh tủ là một phần không thể thiếu khi hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh trưng bày bánh kem. Chất lượng bánh cũng bị ảnh hưởng nếu bạn không thường xuyên vệ sinh tủ để bánh. Khách hàng sao có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nếu cửa hàng hay tủ bánh không được sạch sẽ gọn gàng.
Để thực hiện tốt việc này bạn cần lưu ý những vị trí sau: mặt kính, giá đựng bánh, viền cửa, giàn nóng, giàn dải nhiệt ở dưới hầm tủ…Ngoài ra trong quá trình vệ sinh, không nên sử dụng chất tẩy rửa vì nó sẽ để lại mùi rất khó chịu, gây độc hại cho sức khỏe. Hãy dùng khăn bông ẩm, chanh tươi, giấm để làm sạch. Vi khuẩn sẽ sinh sôi rất nhanh nếu bạn không vệ sinh tủ thường xuyên đều đặn. Để tránh làm hỏng hóc, chập cháy điện thì tuyệt đối không xịt trực tiếp nước vào tủ và đừng quên ngắt nguồn điện trước khi làm.
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sản phẩm tủ mát công nghiệp của Berjaya thì có thể lien hệ lại với chúng tôi để được tư vấn hổ trợ thêm nhé!