Lò nướng
Tổng cộng 463 sản phẩm Lò nướng đang khuyến mãi tại HCM
Giới thiệu về Lò nướng
Hiện nay cuộc sống phát triển nên nhu cầu con người ngày càng nâng cao, thay vì phải đi nhóm bếp than, bếp gas để nướng thức ăn vừa mất công sức mọi người và vừa tốn thời gian, chất lượng món ăn không ổn định, chính vì thế lò nướng dã ra dời giúp giải quyết các vấn đề nói trên với ưu điễm là nhanh, tiết kiệm thời gian, cho ra món ăn đạt yêu cầu.
Lò nướng là gì ?
Lò nướng là một thiết bị dùng để nướng thức ăn được vận hành theo nguyên lý là truyền nhiệt bằng điện trở để nướng chín thức ăn bằng cách từ ngoài vào trong. Có các chế độ nướng như nướng lửa trên, nướng lửa dưới, quạt đối lưu , các kiểu nướng này phụ thuộc vào từng loại món ăn.
Lò nướng đã từ lâu là công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài các tính năng chính như: quay gà, vịt, heo, nướng thịt, nướng cá và các loại bánh, lò nướng điện còn có khả năng hâm nóng và rả đông thay cho lò vi sóng. Với hàng ngàn thương hiệu và mẫu mã lò nướng thùng trên thị trường cũng như vô số các điểm bán hàng, thật khó để bạn có thể chọn cho mình một lò nướng phù hợp với nhu cầu và mức giá rẻ nhất.
Lò nướng được áp dụng công nghệ cao, lò nướng được thiết kế rời có thể duy chuyển được tùy theo không gian bếp của mỗi nhà khác nhau, giúp tiết kiệm diện tích hơn, làm không gian bếp của bạn trở nên sang trọng và có yếu tố thẩm mỹ nhìn đẹp mắt. Mặt trước của lò nướng thường được làm bằng các chất liệu chống gỉ sét. Cửa của bếp làm bằng kính có độ chịu lực và chịu nhiệt tốt nhằm trong lúc nấu nướng vừa đảm bảo an toàn vừa có thể quan sát quá trinh làm chín thức ăn.
Một số ưu nhược điểm của lò nướng:
Ưu điểm của lò nướng:
+ Thiết kế bắt mắt, mẫu mã đẹp, sang trọng.
+ Lò có cấu trúc rời được đặc trên mặt bếp nên có thể di chuyển dễ dàng tiết kiệm diện tích nhà bếp hơn.
+ Lò nướng có các tính năng thông minh như : Hẹn giờ, chế độ nhiệt dưới, chế độ nhiệt trên hay chế độ kếp hợp. Ngoài ra bếp còn trang bị đèn chiếu sáng, các công nghệ khử mùi ,trong lòng bếp còn có lớp chóng dính giúp việc nướng thức ăn vệ sinh hơn, hạng chế việc dính dầu mỡ.
+ Nhiệt độ bếp cao và ổn định giúp các món ăn trở nên ngon hơn.
+ Bất kỳ vật chịu nhiệt nào đựng thức ăn đều có thể cho vào lò nướng nhưng lưu ý không sử dụng các chất dễ cháy, dễ bắt lửa vào trong lò.
+ Trong cùng một khay nướng, bạn có thể bỏ lên cùng lúc nhiều thức ăn còn dư.
+ Khi không có thức ăn, lò nướng vẫn hoạt động bình thường.
Nhược điểm của lò nướng:
+ Lò nướng có giá cả phải chăng nên phù hợp với nhiều gia đình.
+ Thiết kế nhỏ gọn , dễ dàng di chuyển.