Thông tin chi tiết về máy xay thịt công nghiệp Gali GL-1903
Nếu bạn luôn lo lắng vì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi mua thịt xay sẵn ở ngoài chợ? Vì những chiếc máy xay củ kĩ và rỉ sét. Thì từ nay máy xay thịt Gali GL-1903 sẽ giải quyết giúp bạn nỗi lo đó. Với công suất lên tới 1300W, trục được làm bằng hợp kim tạo sự chắc chắn giúp bạn xay được nhiều hơn, nhanh hơn, phù hợp cho những nhà ăn công nghiệp, hoặc là những quán ăn lớn. Bạn cũng có thể chế biến lạp xưởng hoặc xúc xích nhờ bộ dụng cụ đi kèm sản phẩm là các khuôn dùng để làm xúc xích và lạp xưởng. Ngoài ra với tính năng tự động ngắt điện khi quá tải tạo sự an toàn cho người sử dụng, hạn chế sự hư hỏng của máy móc tăng độ bền cho sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận của máy sau khi sử dụng để chùi rửa, giúp bạn vệ sinh máy một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn
Bạn còn thắc mắc vì chưa năm rõ được sản phẩm, hãy cùng phân tích cụ thể hơn máy xay thịt công nghiêp Gali ở phần bên dưới nhá.
Máy xay thịt công nghiệp là gì?
Máy xay thịt công nghiệp là thiết bị chuyên dụng để xay các nguyên liệu: thịt, cá,… nhanh chóng, thuận tiện và rút ngắn thời gian hơn khi làm bằng phương pháp thủ công. Cấu tạo của máy gồm có 02 phần chính: phần máy xay và phần bình xay được lắp riêng. Trong đó, 05 bộ phận chính của máy không thể thiếu chính là:
- Máng đựng thịt và lỗ nạp thịt
- Bộ phận xay thịt
- Động cơ
- Bộ đun xay
- Phễu đùn nguyên liệu
Bên cạnh đó, máy có thiết kế gọn gàng, các đường nét bên ngoài máy hiện đại, các bộ phận được lắp ráp hợp lý. Thân và chân đế của máy được sản xuất bằng inox hoàn toàn nhìn sáng bóng cũng như dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng năng suất của máy xay thịt có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, song song với công suất thường cao để xay thịt với số lượng lớn. Đây là một yếu tố quan trọng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn nhỏ, nhà hàng.
Vậy có nên mua máy xay thịt công nghiệp để sử dụng trong gia đình không?
Các loại máy xay thịt công nghiệp khác với máy xay thông thường là chỉ dùng để xay thịt và các sản phẩm từ thịt, không dùng để xay các loại thực phẩm khác. Hiện nay trên thị trường, có bán các loại máy xay thịt công nghiệp loại nhỏ chuyên dụng cho các hộ gia đình.
Với những gia đình có nhu cầu sử dụng thường xuyên hay nhà có trẻ nhỏ, người già nên đầu tư mua sắm 1 máy xay thịt giúp tiết kiệm được thời gian chế biến món ăn thay vì làm những phương pháp thủ công, tốn sức.
Ưu điểm của máy xay thịt công nghiệp là gì?
Vậy các hộ gia đình, quán ăn nhỏ hay nhà hàng nên tìm chiếc máy xay thịt công nghiệp loại nào tốt? Nên lựa chọn các dòng máy hoạt động được liên tục, không xảy ra tình trạng gián đoạn để cho ra năng suất xay thịt với con số hoàn hảo.
Chọn thiết bị vệ sinh máy dễ dàng, với các công việc đơn giản như: chỉ cần tháo chốt vặn, lấy lưới lọc và dao theo tuần tự, tiến hành rửa, lau chùi như thông thường. Ngoài ra, máy công suất cao có thể xay được nhiều tảng thịt lớn nhanh chóng, cùng đó là cho được sản phẩm thịt xay nhuyễn đều và mịn hơn.
Thông tin chi tiết về máy xay thịt công nghiêp Gali GL-1903
Máy xay thịt công nghiệp GL-1903 có vỏ bằng nhựa nguyên chất, an toàn cho sứa khỏe. Máy có 1 tốc độ xay và máy có chức năng quay ngược (Reverse) khi bị kẹt thịt. Máy xay thịt công nghiệp gồm: 01 lưới xay to, 01 lưới xay vừa, 01 lưới xay nhuyễn, các khuôn dùng làm xúc xích, lạp xưởng.
Máy xay thịt Gali có trục nghiền được làm bằng hợp kim, lưỡi dao Inox có tính chất chống rỉ, chống mài mòn, đặc biệt, không tiết ra các chất độc hại, giúp cho nguyên liệu của bạn giữ nguyên chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Lưỡi dao sắc bén có độ bền cao giúp cho việc xay trộn dễ dàng và hiệu quả. Trục nghiền của máy làm bằng hợp kim cứng chắc, cho hiệu quả nghiền cao. Đặc biệt nhông máy và hộp nhông bằng hợp kim, giúp máy xay mạnh hơn và tăng độ bền của máy.
Máy xay thịt công nghiệp Gali GL-1903 có thiết kế gọn nhẹ, dễ tháo lắp và vệ sinh. Và tính năng xay thịt, cá... với số lượng nhiều. Máy có nút bấm khởi động chọn chế tốc độ xay rất nhanh gọn và dễ sử dụng cùng chức năng quay ngược (Reverse) khi thực phẩm bị kẹt. Để bảo vệ độ bền của máy, máy có khả năng tự động ngắt điện khi quá tải.Sử dụng chất liệu nhựa có màu trang nhã cho phần thân máy, xen kẽ với màu sáng của inox để tạo nên tổng thể sang trọng cho chiếc máy xay thịt hiện đại này.
Công dụng của máy xay Gali GL-1903
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt an toàn
- Trước khỉ sử dụng phải kiểm tra dỉện áp và tần số của máy phù hợp với nguồn diện cung cấp.
- Khi xay thít không đẩy mạnh thực phẩm, sẽ gây quá tảỉ động cơ.
- Không xay xương, gân thịt hoặc thực phẩm cứng, gây hư lưỡi dao, nhông và motor.
- Khi xay cua phải bỏ từng con (kích thước nhỏ hơn miệng tiếp liệu, càng lớn phải bẻ đôi hoặc đập dập).
- Vặn chặt nắp chụp ống xay trước khi mở máy.
- Phải ráp lưỡi dao đúng chiều, nếu không thịt sẽ không ra khi xay dẫn đến động cơ bị ngắt khỉ xay.
- Thịt khi xay nên cắt nhỏ không nên để lớn ( khoảng 2cm).
- Khi vệ sinh lưỡi dao phải cẩn thận, lưỡi dao có thể gây nguy hiểm.
- Đặt thân máy nơi bằng phẳng và tránh các nguồn nhiệt (bếp gas, bếp điện...).
- Không mài giũa lưỡi dao, có thể gây hư dao.
- Chỉ sử dụng các phụ kiện đi kèm sản phẩm.
- Không ngâm thân máy vào nước hoặc rửa dưới vòi nước, sẽ gây chạm điện cho lần sử dụng sau.
- Phải tắt máy, rút phích cắm ra khỏi ổ điện trước khỉ thay lưới xay hoặc tháo ráp phụ kiện.
- Các phụ kiện đi kèm theo máy ( ống xay, trục xoắn, dao, lưới..) Khi xay xong không ngâm trong nước, không dùng nước tẩy rửa có chứa clo, benzines phải vệ sinh ngay lau khô, bảo quản khô ráo để không bị ố, đổl mầu các phụ kiện bằng kim loai.
- Trường hợp dây dẫn nguồn bị hư việc thay thế phải được tiến hành bởi trung tâm bảo hành, đại lý hoặc người có kỹ thuật chuyên môn tương đương.
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản rau đã xay trong bao bì đậy kín, đặt trong ngăn đá, dùng được đến hai ngày. Hoặc đổ hỗn hợp rau xay vào các khay đá viên, bọc nilon chuyên dụng và để đông lạnh. Nếu được bảo quản tốt trong tủ đá, thời hạn sử dụng của rau có thể lên đến một tháng.
- Khi sử dụng, cần rã đông thực phẩm, bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh. Không nên rã đông bằng cách đặt thức ăn ở nhiệt độ bên ngoài phòng.
- Tránh để rau ở nhiệt độ trong phòng vì vi khuẩn dễ dàng tấn công vào đó. Ngay cả khi trời mát (lạnh) thì vi khuẩn vẫn hoạt động nếu rau nghiền không được cất trong tủ lạnh.
Tháo lưới, dao, trục xoắn và ống xay..., ra ngoài rửa sạch bằng nước rửa chén.
Không rửa dưới vòi và ngâm thân máy vào nước, gây chạm điện vào những lần sử dụng sau.
Đối với thân máy dùng khăn mền, thấm nước vắt khô lau sạch.
Để bảo quản tốt nên dùng dầu ăn lau: lưỡỉ dao, trục xoắn và lưới xay, các phụ kiện bằng kim loại.
Đảo quản nơi khô thoáng, không hóa chất và bụi bẩn.
Như vậy là chúng tôi đã chia sẽ đến quý bạn thông tin chi tiết và cụ thể nhất về sản phẩm máy xay thịt công nghiêp Gali 1903, đây là thiết bị vô cùng hữu ích cần thiết cho gia đình có con nhỏ, những quán ăn, nhà hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hãy nhắn tin để shop tư vấn thêm nhé.