Nồi chiên không dầu Nagakawa NAG3302 thiết kế độc đáo
Thông tin thương hiệu Nagakawa.
Nagakawa là tập đoàn điện lạnh uy tín tại Việt Nam, Tập đoàn Nagakawa đã có 16 năm phát triển trên thị trường với mặt hàng điện lạnh làm, nhanh chóng mở rộng hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước gồm 500 đại lí và 60 trạm Bảo hành ủy quyền, 3 trung tâm tư vấn chăm sóc khách hàng.
Nagakawa liên tiếp gặt hái được nhiều thành công với những giải thưởng lớn do chính phủ và các tổ chức uy tín trao tặng. Và gần đây nhất Nagakawa trở thành thương hiệu điện lạnh đầu tiên lot Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương (năm 2017).
Đầu năm 2018, Tập đoàn Nagakawa chính thức gia nhập thị trường gia dụng bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đã cho ra đời các dòng sản phẩm điều hoà, máy giặt, tủ đông, điện gia dụng, thiết bị điện … đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về sản phẩm của đông đảo khách hàng.
Nagakawa luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất về chất lượng với giá trị sử dụng lâu dài, mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu trong gia đình và biến mỗi căn nhà sẽ là nơi để sẻ chia để gắn kết tình thân.
Đặc điểm nổi bật của nồi chiên không dầu Nagakawa NAG3302
1. Thiết kế độc đáo, mới lạ
Nồi chiên không dầu Nagakawa NAG3302 sở hữu thiết kế độc đáo, kết hợp tông đen trắng hiện đại, trẻ trung, tinh tế mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng, với khả năng nấu nướng đa dạng, nồi chiên có thể sử dụng dùng để làm các món chiên, nướng đa dạng như: Khoai tây chiên, cánh gà nướng, khoai lang nướng, thịt nướng và làm bỏng ngô, hâm nóng lại đồ ăn.
2. Dung tích lớn 9 lít thỏa sức nấu nướng
Nagakawa NAG330 với dung tích lớn lên tới 9 lít, giúp bạn có thể chiên thức ăn với khối lượng lớn, dành cho nhiều người. Dung tích lớn của nồi chiên không dầu giúp bạn có thể thực hiện những món ăn ở dạng nguyên con như: gà, vịt quay 1 cách dễ dàng.
3. Thiết kế xoay 360 độ độc đáo
Khác với những nồi chiên không dầu trước đây, nồi chiên không khí Nagakawa NAG3302 sở hữu thiết kế độc đáo, như 1 chiếc lò nướng thủy tinh. 2 núm vặn giúp dễ dàng tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu nướng cùng lớp kính trong suốt cho người đầu bếp dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.
Với khả năng nấu nướng đa dạng, nồi chiên có thể sử dụng dùng để làm các món chiên, nướng như: Khoai tây chiên, cánh gà nướng, khoai lang nướng, thịt nướng và làm bỏng ngô, hâm nóng lại đồ ăn...
4. Giảm đến 80% lượng chất béo - An toàn sức khỏe
Với công nghệ chiên hiện đại, thực phẩm chiên không những không cần dùng đến dầu mỡ mà lượng mỡ thừa từ thực phẩm còn được tự động tách ra và chảy xuống khay hứng ở phía dưới, giúp giảm đến 80% lượng mỡ thừa. Món chiên tuy đã tách béo nhưng không hề khô mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
Đặc biệt, món ăn chế biến từ nồi chiên không dầu rất tốt cho sức khỏe. Nhất là với những người đang gặp các vấn đề như tiểu đường, béo phì... cần hạn chế tối đa lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể.
5. Trục xoay lò nướng thông minh
Các nồi chiên trước đây, chị em phải canh thời gian giữa chừng để đảo hoặc lật cho thức ăn chín đều và có màu đẹp mắt. Với trục xoay lò nướng tự đảo chiều 360° của nồi chiên NAG3302, việc vận hành điều phối nhiệt đều giúp cho thực phẩm quay đều, chín đều và ngon hơn mà không tốn thời gian, công sức.
6. Đa chức năng nấu, tiết kiệm thời gian
Mọi món chiên, quay, nướng... đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng và gọn nhẹ với nồi chiên không dầu Nagakawa NAG3302. Tùy vào loại thực phẩm và cách chế biến, bạn có thể lựa chọn nhiệt độ bằng núm xoay cơ (từ 0 - 230 độ C) dễ dàng thao tác và đặt hẹn giờ (từ 1 - 60 phút) để nồi tự động chế biến thực phẩm.
7. Lòng lò chống dính
Đặc biệt hơn với khoang lò với chống dính cao cấp Whitford - USA, có thể tháo rời vô cùng tiện ích. Lớp chống dính này giúp thực phẩm không bị dính hoặc bám vào thành/lòng nồi, giúp việc lau rửa nhẹ nhàng hơn.
8. Chức năng tự động an toàn thông minh
Nồi chiên NAG3302 có chế độ tự động ngắt bảo vệ khi quá tải nhiệt, ngừng gia nhiệt khi đột ngột mở khoang lò đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng (khi quên hay bận rộn công việc khác). Chức năng này còn giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm và phòng chống cháy nổ.
Sử dụng sản phẩm giúp người nội trợ rảnh tay hơn, tiết kiệm thời gian để làm nhiều công việc chăm sóc gia đình khác mà vẫn có món ngon cho cả nhà.
Cách làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu Nagakawa
Thịt xiên nướng là món ăn quen thuộc đối với người Việt Nam, được các em nhỏ đặc biệt yêu thích. Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc lò than hoa đỏ lửa, bên trên là những xiên thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn ở rất nhiều nơi trên đường phố.
Tuy nhiên, thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi cho con em ăn những xiên thịt nướng được bán ngay tại các lề đường, nơi có lưu lượng xe cộ đông đúc. Đồ ăn được bày bán tại khu vực này rất dễ bị dính khói bụi do các phương tiện giao thông khi di chuyển trên đường tạo ra hoặc vi khuẩn "lẩn trốn" sẵn trong không khí.
Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đã mày mò tìm công thức để có thể tự làm thịt xiên nướng tại nhà cho yên tâm. Thế nhưng, việc nướng thịt bằng than hoa tại các phòng chung cư - hình thức nhà ở phổ biến nhất ở các đô thị lớn hiện nay - là khó có thể làm được. Vì vậy mà nhiều chị em đã linh động khắc phục bằng cách sử dụng những chiếc nồi chiên không dầu Nagakawa, một món đồ gia dụng tiện lợi và đang rất phổ biến hiện nay.
Nguyên liệu cần để làm thịt xiên nướng
Thịt lợn: 500gr (thịt ba chỉ hoặc nạc vai)
Que xiên tre
Sả: 2 củ
Hành tím: 3 củ
Tỏi: 3 nhánh
Hành tây: 1/3 củ
Vừng trắng
Chanh tươi
Các loại gia vị (nước mắm, hạt tiêu, dầu hào, sữa đặc, mật ong, dầu mè, đường vàng, nước hàng)
Lưu ý: Để làm thịt xiên nướng ngon nên chọn phần thịt vai có lẫn một chút mỡ, thịt sẽ ngậy và mềm, không bị khô. Hoặc, nếu gia đình bạn ăn được mỡ thì cũng có thể chọn thịt ba chỉ.
Bước 2: Ướp thịt nướng
Trước khi ướp, chúng ta phải sơ chế thịt và các nguyên liệu khác. Thịt lợn bạn xát muối rồi rửa sạch để thịt bớt mùi hôi, sau đó để ráo nước rồi thái miếng mỏng. Sả, hành tím, hành tây, tỏi thì băm nhỏ.
Để làm nước sốt ướp thịt, chúng ta sử dụng những nguyên liệu sau:
2 thìa dầu hào
1 - 2 thìa sữa đặc
1 thìa cà phê hạt tiêu
1 thìa canh mật ong
1 thìa cà phê dầu mè
1 thìa canh nước mắm
1 thìa canh đường vàng
1 thìa cà phê nước hàng
2 thìa canh hạt vừng trắng
Tỏi, sả, hành tây, hành tím đã băm nhỏ
Trộn thịt vừa thái vào phần nước sốt đã chuẩn bị và ướp ít nhất trong 2 tiếng. Bạn có thể cho thịt vào tủ lạnh ngăn mát ướp qua đêm để chúng ngấm gia vị hơn. Một mẹo nhỏ cho món thịt nướng được mềm, xốp hơn là trước khi mang ra nướng, bạn có thể vắt thêm 1/2 quả chanh vào thịt đã ướp.
Bước 3: Nướng thịt
Sau khi thịt đã ngấm gia vị, chúng ta bắt đầu xiên thịt vào que nướng. Bạn lấy miếng thịt đã ướp, gấp làm đôi gọn gàng rồi xiên vào que tre đến khi đầy que. Chú ý không để thưa quá (thịt dễ cháy) hay để chặt quá (thịt không chín được bên trong). Bạn cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi xiên que hết phần thịt đã ướp.
Sau đó, bạn lần lượt xếp các xiên thịt vào nồi chiên không dầu rồi bật chế độ 180ºC trong 15 phút. Lần hai, bạn mở nồi chiên và lật lại thịt rồi bật thêm lần nữa trong 8 phút với nhiệt độ như trên. Thịt vàng đều hai mặt là đã chín rồi, bạn xếp ra đĩa và rắc chút vừng trắng lên trên để món thịt xiên nướng trông đẹp mắt hơn nhé.
Cách làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản phải không các chị em? Thịt xiên nướng sẽ càng ngon hơn khi ăn kèm bún, rau thơm và nước chấm chua ngọt, các chị em hoàn toàn có thể dùng món ăn này để đổi bữa cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần đấy.
Chúc các chị em làm thành công món thịt xiên nướng với nồi chiên không dầu nhé!