Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF357WHT chức năng giữ ấm 120 phút
Thông tin thương hiệu Lock&Lock
Lock&Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc, đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock&Lock giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.
Năm 2008, các sản phẩm chính của Lock&Lock là mặt hàng đồ nhựa, đồ thủy tinh và các dụng cụ nhà bếp như hộp đựng và bảo quản thực phẩm, nồi chảo cao cấp, bình giữ nhiệt Lock&Lock,... nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới nói chung tại các cửa hàng Lock&Lock.
Lock&Lock hiện đang đầu tư hơn 5% tổng doanh số hàng năm của mình cho việc nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích các phát minh và sản phẩm mới. Hơn 700 sản phẩm mới mang thương hiệu Lock&Lock được giới thiệu hàng năm đồng nghĩa với hơn 2 sản phẩm mới được phát triển mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Lock&Lock đã tiến hành mở rộng cơ sở sản xuất với chuỗi các nhà máy như: Asan tại Hàn Quốc, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, 17 đại diện thương mại ( Pháp nhân) tại nước ngoài đã được thành lập để đảm bảo nền tảng cho sự phát triển của Lock&Lock trên toàn cầu.
Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF357WHT có tính năng gì nổi trội
1. Kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc trang nhã
Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF357WHT sở hữu kiểu dáng đẹp mắt cùng màu sắc trắng trang nhã, không chỉ hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc mà còn góp phần mang đến phong cách nhà bếp sang trọng, hiện đại.
Nồi chiên với dung tích lớn lên đến 5.2 lít sẽ rất phù hợp cho gia đình nhiều thành viên hoặc những gia đình hay tổ chức hội họp.
2. Chất liệu cao cấp, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm
Nồi chiên Lock&Lock EJF357WHT với lớp vỏ nhựa PP chịu nhiệt, lòng nồi được tráng lớp men chống dính tốt giúp thức ăn khi chế biến không bị dính nồi, hạn chế cháy khét, đồng thời dễ lau rửa sau khi dùng.
3. Công nghệ đốt nóng chân không
Đặc biệt, nồi chiên sử dụng công nghệ đốt nóng chân không, phần quạt phía trên của nồi thổi ra luồng không khí nóng, sau đó dòng khí nóng lên đến 200 độ C sẽ lưu chuyển tuần hoàn ở tốc độ nhanh và mạnh quanh vỉ, chiên giòn đều thức ăn bằng không khí thay vì dầu mỡ như bình thường.
4. Trang bị chức năng giữ ấm
Với chức năng giữ ấm tối đa lên đến 120 phút, Lock&Lock EJF357WHT sẽ giúp món ăn luôn được ấm nóng mà không phải lo lắng khi phải chờ đợi dùng bữa trong thời gian lâu nữa.
5. Công suất lớn làm thức ăn nhanh chín, tiết kiệm điện năng
Lock&Lock EJF357WHT hoạt động làm nóng nhanh chóng với công suất 1800W giúp chiên thức ăn nhanh chóng giúp tiết kiệm 50% thời gian đun nấu, lượng điện năng tiêu thụ vì vậy cũng tiết kiêm được nửa so với bình thường.
6. Bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén, dễ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian
Nồi chiên không khí EJF357WHT sử dụng bảng điều khiển bằng màn hình cảm ứng với các chức năng, thông số và chế độ hiển thị rõ ràng nên mọi người trong gia đình bạn đều có thể sử dụng dễ dàng.
Ngoài ra, nồi chiên chân không này có thể dễ mặc định thời gian đến 60 phút nên bạn không phải canh chừng nồi mà vẫn có thể làm được nhiều việc khác.
Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF357WHT
- Làm sạch rổ và chảo bằng nước nóng, một ít dung dịch tẩy rửa và miếng bọt biển không mài mòn
- Nồi chiên không dầu hoạt động trên không khí nóng nên không cần dầu, mỡ chiên
- Không để các nguyên liệu nhiều vượt quá chỉ số Max được chỉ định
- Để nồi trên mặt phẳng, đảm bảo tất cả bộ phận điều sạch sẽ và khô ráo
Gợi ý 7 món ăn ngon, dễ chế biến với nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF357WHT
Nhiều người chưa biết hoặc chưa khai thác hết sự đa dạng của nồi chiên, hôm nay mình xin chia sẽ một số món ăn ngon hấp dẫn với nồi chiên chân không Lock&Lock EJF357WHT nhé!
1. Ngô nướng mỡ hành
Nguyên liệu cho món ăn này gồm có: Ngô ngọt, dầu oliu và hành lá.
Cách chế biến như sau:
Rửa sạch ngô.
Thái nhỏ hành lá.
Quét 1 lớp dầu vừa phải lên bắp ngô sau đó cho vào nồi chiên chọn chế độ nướng 12 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Đợi tới khi ngô gần chín bạn cho thêm hành lá vào là được.
2. Đùi gà nướng mật ong
Gà đem rửa sạch, khía cạnh để gia vị có thể ngấm vào.
Ướp tất cả các nguyên liệu lại với nhau và để nghỉ khoảng 20 phút.
Lót giấy bạc vào khay chiên, cho gà và gia vị xếp gọn vào thành 1 lớp.
Chỉnh nhiệt 200 độ C trong 15 phút.
Sau 15 phút, bỏ gà ra lật mặt và quét mật ong rồi chiên tiếp 5-10 phút ở 160 độ C.
3. Tôm nướng muối tiêu
Nguyên liệu cần có: Tôm tươi, muối tiêu, tỏi, hành tây, cà rốt, gia vị.
Cách thực hiện như sau:
Tôm làm sạch sau đó ướp với tỏi và muối tiêu cùng gia vị vừa ăn. Ướp khoảng 10 phút.
Hành tây rửa sạch, cắt khúc, cà rốt rửa sạch thái sợi.
Cho tôm vào nồi chiên không dầu cùng với hành tây và đặt nhiệt độ nồi 200 độ C trong 15 phút.
4. Bánh mỳ bơ cháy tỏi
Chuẩn bị bánh mỳ cắt lát. Tỏi đập dập băm nhỏ, cho bơ vào chảo thường để bơ chảy ra. Cho tỏi vào phi sơ cho thơm, lưu ý không cháy tỏi quá vì còn nướng.
Sau đó dùng thìa rưới bơ, tỏi lên bánh mỳ, rắc chút rau mùi băm nhỏ lên, cho vào nồi chiên 180 độ C trong 4-5 phút. Ăn nóng giòn sẽ ngon hơn.
5. Bánh chuối chiên
Chuối thái lát sau đó nhúng vào hỗn hợp bao gồm: 100g bột chiên giòn, 100g bột năng, 50g bột bắp, 50g bột gạo, 50g bột nếp, 20g bột cốt dừa, 20g bột sư tử tạo độ vàng cho bánh (có thể thay thế bằng 2 muỗng cà phê bột nghệ), 2 muỗng canh sữa đặc, 100g đường (hoặc có thể giảm xuống tuỳ khẩu vị), 1 muỗng cà phê bột nở và 250ml nước lọc.
Cho vào chiên trong nồi chiên không dầu đã được làm nóng, chiên trong 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Khi bánh chín lấy ra sau đó rắc mè đen lên trên và thưởng thức.
7. Hàu nướng phô mai
Hàu rửa sạch và tách vỏ phía trên.
Pha nước cốt gồm có: 60ml sữa, 4 viên phô-mai và nước cốt 1 quả chanh, cho thêm 1 chút đường. Nghiền nhỏ cho nhuyễn, thấy sệt là được. Nếu cho nhiều sữa quá thì pha thêm chút bột đao nhé.
Đổ sốt vào hàu, xếp vào nồi chiên không dầu, đặt 200 độ C trong vòng 15 phút, sau đó xếp ra đĩa.
7. Thịt quay giòn bì
Thịt lợn ba chỉ mua về rửa sạch với muối, đun nước nóng thả nhánh gừng vào và trần sơ qua thịt cho hết bọt bẩn, sạch thơm.
Cho tảng thịt vào bát – úp phần bì ngửa lên phía trên, lấy dĩa chọc chọc đều vào miếng bì (chọc càng kỹ bì càng nổ đều nhé),sau đó cho muối tinh phủ kín phần bì, tầm 1cm chà xát rồi gạt bỏ muối đi.
Phần thịt phía dưới có thể ướp thêm ngũ vị hương cho thơm nhé,mình ko ướp cũng vẫn ngon lắm rồi.
Đặt miếng thịt vào nồi chiên, mặt bì xuống dưới, để 175 độ khoảng 20-30p tuỳ miếng to hay nhỏ. Thấy mặt thịt vàng nhẹ và săn thị lại là đc.
Tiếp theo lật mặt bì lên trên và bật 200 độ khoảng 20-30p. Kiểm tra bằng cách kéo khay ra nhé- thấy phần bì nổ đều và phồng là đc nha.
Nhờ ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi lại rất dễ sử dụng mà những chiếc nồi chiên không dầu thường được các bà nội trợ lựa chọn để chế biến nhiều món ngon hấp dẫn cho cả gia đình. Với một vài gợi ý như trên hi vọng sẽ giúp chị em có thêm món ăn thơm ngon mỗi ngày cho cả nhà mình cùng thưởng thức nhá!