Nồi chiên không dầu 3.2 lít Hafele AF-68A 535.43.710 kiểu dáng sang trọng, hiện đại
Thông tin thương hiệu Hafele
Häfele với tiêu chí “chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Đức, lấy khách hàng và đối tác làm trung tâm” là chìa khóa giúp Häfele không ngừng phát triển và trở thành một tập đoàn quốc tế với hơn 7.100 nhân viên và 37 công ty thành viên trên toàn cầu tính đến nay. Thành lập từ năm 1923 tại Nagold, Đức, với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Häfele luôn chú trọng duy trì mối liên kết chặt chẽ với khách hàng song song với việc cung cấp dịch vụ chu đáo, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và đối tác.
Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Häfele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. Với dải sản phẩm phong phú lên đến 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu trong đó có hơn 5.000 mặt hàng được lưu trữ tại Việt Nam, cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tâm, Häfele cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng bằng các giải pháp toàn diện với chất lượng tối ưu.
Các tính năng nổi bật của nồi chiên không dầu 3.2 lít Hafele AF-68A 535.43.710
1/ Thiết kế hiện đại
Sản phẩm nồi chiên không dầu Hafele AF-68A 535.43.710 sở hữu thiết kế hiện đại với các đường nét cong nhẹ nhàng, tinh tế, kích thước nhỏ gọn và dung tích lòng nồi 3,2 lít phù hợp với gia đình từ 2 - 4 thành viên.
Đặc biệt Hafele AF-68A 535.43.710 ứng dụng công nghệ nướng và chiên không dầu Rapid Air có khả năng giảm 80% lượng dầu mỡ trong quá trình chế biến món ăn.
2/ Công suất lớn, chiên thực phẩm nhanh chín
Nồi chiên AF-68A 535.43.710 hoạt động với công suất lên đến 1500W kết hợp với chương trình riêng được cài sẵn nhiệt độ (khoai tây, gà, lợn, tôm cá, bò…) giúp chiên rán thực phẩm một cách nhanh chóng.
3/ Chất liệu cao cấp
Ngoài ra, Hafele AF-68A 535.43.710 có vỏ nồi được làm bằng chất liệu kim loại sơn cách điện và nhựa có khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao, bề mặt sáng bóng làm tăng nét sang trọng và cũng dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Phần khay nướng phủ lớp chống dính hạn chế bám dính thức ăn và dễ vệ sinh.
4/ Điều khiển cảm ứng
Bảng điều khiển của nồi chiên chân không AF-68A 535.43.710 bằng cảm ứng kết hợp với núm xoay dễ dàng thao tác và điều chỉnh.
5/ Đa dạng nấu nướng
Sản phẩm nồi chiên không dầu này còn có thể tận dụng để nướng bánh sandwich, bánh quy giòn, sấy khô thực phẩm như mít sấy, hoa quả sấy, cơm dừa sấy...
6/ Đảm bảo an toàn khi sử dụng
Sản phẩm tự động ngắt khi quá nhiệt nhờ vào cảm biến nhiệt đem lại độ an toàn cao cho người dùng cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
Cấu tạo nồi chiên không dầu Hafele AF-68A
Nồi chiên Hafele gồm 2 phần chính là thân nồi và khay chiên.
Thân nồi gồm thanh dây nhiệt sử dụng nguồn điện để đốt nóng và một quạt gió.
Khay chiên gồm có khay hứng dầu mỡ của thực phẩm, rổ chiên hoặc rá chiên với những lỗ li ti giúp dầu mỡ thoát xuống khay hứng.
Nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu
Khi hoạt động, bộ phận thanh nhiệt sẽ nóng lên và đốt nóng không khí bên trong nồi chiên đến 200 độ C. Sau đó, quạt sẽ thổi luân chuyển khắp nồi liên tục vòng 15 phút, giúp món ăn chín đều hơn. Nồi chiên này phù hợp với những thức ăn có mỡ sẵn như thịt ba rọi, sườn, cá nhiều mỡ,... Còn những thực phẩm khác bạn nên quét một lớp mỏng dầu ăn để món ăn nấu xong không bị khô.
Ưu điểm khi sử dụng nồi chiên không dầu
Tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Tiết kiệm chi phí như gas, dầu, ...
Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng với những món ăn ít dầu, ít béo.
Dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng.
Vì sao các bà nội trợ tin dùng nồi chiên không dầu?
Nồi chiên không dầu là giải pháp giúp chị em giảm bớt lượng dầu mỡ trong bữa ăn hằng ngày, chúng ta có thể dễ dàng thấy chiếc nồi chiên không dầu xuất hiện trong gian bếp mỗi gia đình. Vì sao nồi chiên không dầu lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy? Và sử dụng nồi chiên không dầu như thế nào cho hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!
Lợi ích khi sử dụng nồi chiên không dầu
1/ Sử dụng an toàn
An toàn tiện lợi là lợi ích đầu tiên mà dầu ăn không dầu mang lại. Nếu bạn muốn chiên cá, thịt chỉ cần sơ chế và cho vào nồi chiên, hẹn giờ để nồi tự chiên mà không lo bị cháy.
2/ Hạn chế dầu mỡ
Giảm bớt lượng dầu mỡ đáng kể trong mỗi bữa ăn hàng ngay, hầu hết các loại nồi chiên không khí đều hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng lên đến 200oC, đối lưu nhanh và mạnh quanh thực phẩm để chiên giòn đều và làm chín thức ăn mà không cần dầu mỡ, giúp giảm tới 80% lượng chất béo vào cơ thể.
3/ Tiết kiệm thời gian
Nồi chiên không dầu giúp bà nội trợ nấu ăn nhanh và nhàn hơn nhiều so với cách nấu truyền thống. Chưa kể, nồi chiên không dầu cũng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, tiết kiệm thời gian.
4/ Tiết kiệm chi phí
Trung bình, nồi chiên không dầu sẽ mất 30 phút để chiên cá, đùi gà, 15 phút để chiên khoai tây, số tiền điện quy ra rẻ hơn nhiều so với dùng bếp gas, dầu ăn mà bà nội trợ chiên theo cách truyền thống.
Nồi chiên không dầu rất có lợi cho những người muốn giảm cân nhưng lại yêu thích đồ chiên.
Lưu ý khi mua và sử dụng nồi chiên không dầu
Nên lựa chọn nhà sản xuất uy tín để mua. Với nồi chiên không dầu đắt tiền, bạn có thể tháo rời khay chiên và khay đựng nước mỡ từ gà hay cá chảy xuống. Như vậy việc vệ sinh sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Với nồi chiên không dầu rẻ tiền, hai khay liền một sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh nồi chiên.
Để mua được nồi chiên như ý, bạn nên tính toán lượng thực phẩm chiên để mua loại dầu có kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình.
Khi hẹn giờ cần cân nhắc thời gian để thực phẩm không bị sống hoặc cháy khét quá.
Khi chiên một số thực phẩm như thịt, cá có thể thêm một chút dầu ăn (dầu có khả năng chiu nhiệt độ cao) để giúp thực phẩm ngon hơn và không bị khô sau khi sử dụng nồi chiên không dầu.
1. Không nên chiên quá nhiều thực phẩm cùng lúc
Nếu bạn cho quá nhiều thức ăn vào rổ chiên, chúng sẽ bị mềm và không còn giòn nữa. Với một mẫu nồi dung tích nhỏ, bạn phải chiên thành nhiều lần. Không chiên một lúc qua nhiều, vì như vậy thực phẩm không chín được.
2. Không nên chiên quá lâu
Cẩn thận đừng chiên quá lâu: quạt có thể làm thức ăn khô không còn giòn - thay vào đó là thức ăn của bạn sẽ bị cứng và dai.
3. Dùng lớp phủ khô khi chiên
Lớp phủ khô sẽ tốt hơn một hỗn hợp lỏng, vậy nên hãy nhúng thức ăn theo thứ tự vào bột mì, trứng và vụn bánh mì (để tăng độ giòn), và giúp lớp phủ bám chắc lên thực phẩm. (Quạt trong nồi thổi rất mạnh, nếu lớp phủ không bám chắc sẽ bị rớt ra ngoài.) Bạn cũng có thể thử ép các lớp vụn bánh mì sát xuống
4. Thêm một lượng nhỏ dầu ăn
Trừ thực phẩm có chất béo tự nhiên (như thịt xông khói, thịt gà còn da,…), hãy luôn thêm một lượng nhỏ dầu ăn để giúp thức ăn lên màu. Nếu không, quạt có thể làm khô thức ăn trước khi chúng lên màu.
5. Không rửa nồi hoặc làm sạch đúng cách và thường xuyên
Các bà nội trợ nên làm sạch nồi chiên không dầu sau khi đã sử dụng để tránh tạo ra những mùi vị không mong muốn cũng như tăng tuổi thọ của máy. Ngoài rửa tất cả bộ phận có thể tháo rời, đôi khi, bạn cũng nên làm sạch thân nồi để loại bỏ dầu mỡ và các mảnh vụn thức ăn. Những thứ này có thể tạo ra khói khi máy hoạt động.
Chúc bạn và gia đình luôn có ngững món ăn ngon với nồi chiên không dầu nhé!