Đánh giá chi tiết máy xay đa năng Philips HR7310
Nếu bạn muốn tự làm những bữa ăn ngon miệng ngay tại nhà nhưng lại không có thời gian. Máy xay sinh tố đa năng Philips HR7310 chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những người bận rộn giống như bạn. Với chiếc máy này, bạn có thể chế biến những món ăn ngon miệng dễ dàng và nhanh chóng. Máy có thể giúp bạn xay sinh tố, xay hoa quả, xay thịt ngủ cốc, xay nhỏ thực phẩm cho trẻ nhỏ...là một dụng cụ cần thiết cho mỗi gia đình Việt. Máy đượca làm từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ và chỉ hoạt động khi các bộ phận đã được lắp đúng khớp nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Mặt khác, máy được cải tiến với miệng tiếp nguyên liệu rộng hơn 40%.
Tính năng ưu việt của máy xay đa năng Philips HR7310
Máy xay đa năng Philips HR7310 có thiết kế hiện đại đơn giản, màu trắng chủ đạo góp phần tạo nên nét sang trọng và thanh lịch cho căn bếp nhà bạn. Phần chân đế chống trượt giúp máy vận hành êm, không gây tiếng ồn, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Máy xay đa năng có công suất hoạt động 750W, cối ép trái cây làm từ nhựa kháng vỡ dung tích 2.1L (dung tích làm việc 1.5L), cối sinh tố dung tích 1.75L, lưỡi dao làm từ thép không gỉ, hoạt động mạnh mẽ với 2 tốc độ xay nhanh và 1 nút nhồi, giúp bạn xay nhiều loại thực phẩm như: xay sinh tố, xay thịt, xay thực phẩm khô. Đặc biệt, ống tiếp nguyên liệu rộng lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian cắt thực phẩm trước khi chế biến.
Công nghệ PowerChop được trang bị cho Philips HR7310 là sự kết hợp của hình dạng lưới cắt, góc cắt và tô bên trong, mang đến kết quả cắt vượt trội đối với cả nguyên liệu cứng và mềm. Công nghệ này cũng lý tưởng để làm các món tán nhuyễn và trộn bột làm bánh.
HR7310 là máy chế biến thức ăn đa năng với 16 chức năng như đánh trứng, trộn thực phẩm, nhào bột, xay thịt, làm mỏng và cắt sợi mì, xay ép trái cây. Sản phẩm không thiết kế trục trong nên không tồn dư lại vết bẩn giúp cho việc vệ sinh chùi rửa được nhanh chóng.
Lưỡi dao được làm bằng inox không gỉ cực kỳ sắc bén giúp bạn xay nhanh và nhuyễn. Ngoài ra chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Lưỡi đĩa kim loại để xử lý việc cắt vụn và nghiền nhỏ và đĩa đánh sữa để chế biến thực phẩm như kem và sốt mayonnaise. Bạn chỉ cần chọn chiếc đĩa cắt phù hợp (để thái lát, băm, nghiền vụn) để chuẩn bị món ăn yêu thích của bạn và gắn nó vào bộ phận giữ đĩa cắt.
Phần chân đế thiết kế chống trượt, chống rung lắc, giảm thiểu tiếng ồn giúp máy vận hành êm và bền bỉ hơn.
Dễ dàng tháo rời các bộ phận nên công việc vệ sinh khá đơn giản và nhẹ nhàng.
Làm chà bông với máy xay đa năng Philips HR7310 bạn đã biết chưa?
Với cách làm chà bông như trước đây thì bạn khá tốn nhiều thời gian và công sức đúng không nè, nhưng hôm nay mình chỉ cho các bạn cách làm món chà bông bằng máy xay đa năng Philips HR7310 vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi vô cùng. Nào, chúng ta bắt đầu thôi
Nguyên liệu
- Thịt nạc thăn: Nửa cân.
- Muối: 1 thìa café.
- Nước mắm: 2 thìa súp.
- Mì chính: 1 thìa café.
1:Thịt rửa sạch, thấm ráo nước rồi thái miếng mỏng (hoặc miếng to vừa). Bạn lưu ý thái dọc thớ để có chà bông dài và mịn
2:Bạn ướp chỗ thịt đó với muối, nước mắm và mì chính cho thịt ngấm đều gia vị.
3: Bạn rim thịt cho tới khi nước gần cạn thì vớt thịt ra hoặc xào thịt cho chín không khô quá.
4: Chia thịt thành từng phần nhỏ rồi cho vào máy xay đa năng. Đối với bước này, bạn có thể dùng cả máy xay sinh tố thường với nhiều cối xay khác nhau hoặc chọn máy xay cầm tay nhỏ gọn mà tiện lợi trong mọi việc.
Lưu ý: khi xay thịt làm chà bông, các bạn sử dụng nút nhấn / thả. Có nghĩa là, các bạn nhấn nút, xay khoảng 5 giây lại nhả ra, lắc lắc cho thịt không bị dính lên thành cốc rồi lại xay tiếp. Nếu bạn chỉ sử dụng 1 chế độ để xay thịt liên tục hay các loại máy xay khác đều rất dễ bị cháy.
5: Khi thịt đã nhuyễn, bạn lấy thịt ra khỏi máy, dùng tay xé tơi thịt hoặc làm tơi bằng nĩa.
6: Bạn cho 1 ít dầu ăn cùng thịt vào, đun nhỏ lửa, rang cho tới thịt khô lại. Đảo đều tay cho đến khi thấy ruốc bông lên, ngả màu vàng là được
7: Bạn cho ruốc vào lại máy xay đa năng thực hiện thao tác xay nhấn, thả cho tới khi ruốc được bông như độ bông mong muốn của mình.
Để bảo quản một cách tốt nhất bạn nên cho ruốc vào lọ thủy tinh, cất trong tủ lạnh để ăn dần.