Đánh giá bếp điện Gali GL-2019 có tốt không
Nhắc tới các sản phẩm bếp điện trên thị trường, không thể bỏ qua Gali, dòng bếp điện với thiết kế độc đáo cùng nhiều ưu điểm nổi trội. Nhưng để xác định bếp điện của thương hiệu Gali có tốt không thì chúng ta cùng đánh giá qua sản phẩm bếp điện Gali GL-2019 xem thế nào nha.
Xuất xứ thương hiệu sản phẩm
Thiết bị nhà bếp Gali xuất xứ từ Việt Nam với 15 năm xây dựng và phát triển. Các sản phẩm của Gali trong đó có bếp điện được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng bền bỉ, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại. Chính điều đó đã tạo nên một thương hiệu điện gia dụng vững mạnh và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước.
Sự tồn tại vững vàng của thương hiệu bếp điện từ Gali so với sức cạnh tranh khốc liệt của thị trường bếp điện từ hiện nay, điều đó minh chứng rằng, sức thu hút và sự yêu thích của người tiêu dùng mặt hàng điện gia dụng đến từ thương hiệu Gali không hề thua kém chút nào.
Các ưu điểm chung của bếp điện từ Gali
Đối với bếp từ đơn sử dụng cho nhiều mục đích thuận tiện như dùng để nấu lẩu hay nướng đồ ăn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, lịch sự, bếp từ đơn Gali là sự lựa chọn hợp lý cho các nhà có không gian bếp nhỏ hay mang theo khi đi chơi, đi du lịch cùng gia đình hay bạn bè. Còn bếp từ đôi thì thường dùng đặt làm bếp chính cố định trong nhà.
Dòng bếp điện từ đơn được xem là một ưu thế của thương hiệu Gali được mua sắm nhiều tại các siêu thị điện máy. Với giá thành không quá cao cùng với các tính năng như các loại bếp điện từ đơn khác, tính năng dễ sử dụng, độ bền bỉ lâu dài với thời gian, ít hỏng hóc vặt là những ưu điểm nổi trội để người dùng quan tâm lựa chọn. Các dòng bếp điện từ đơn này, thường được gắn với năm sản xuất của Gali.
Bếp điện Gali GL-2019 có điều gì đặc biệt
Hiệu suất nấu của bếp khá cao
Bếp điện đơn Gali GL-2019 có công suất 1450W, giúp đun nóng nhanh, có bộ phận ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện và tăng hiệu suất sử dụng của bếp. Mọi món ăn sẽ được nấu chính nhanh chóng nhờ công suất hoạt động bền bỉ, chỉ trong chóc lát bạn đã chuẩn bị xong những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng phục vụ cho gia đình mình.
Dãy nhiệt độ linh hoạt
Dãy nhiệt độ rộng và linh hoạt từ 0 đến 270 độ C. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nấu thích hợp thông qua núm vặn. Các chế độ nấu phong phú giúp cho việc nấu ăn của các bà nội trợ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kiểu dáng sang trọng với gam màu trắng đen xen kẽ làm tôn lên vẽ sang trọng cho gian bếp nhà bạn.
Không kén nồi
Với bếp điện đơn Gali, bạn không sợ bị kén nồi như bếp từ, bởi bếp có thể sử dụng được tất cả các loài nồi: thủy tinh, nhôm, gang, inox,...mang đến những sự tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Bạn không phải lo lắng về việc mua bếp mà phải tốn tiền sắm thêm một mớ nồi nữa đâu nè
Đảm bảo an toàn cho người dùng
Hệ thống mạch nhiệt hoạt động ổn định, cách điện tốt đảm bảo an toàn tuyệt đốt cho bạn khi sử dụng. Bên ngoài là lớp vỏ sơn tĩnh điện màu trắng, có khả năng chịu nhiệt cao, chống an mòn và chống rỉ sét. Giúp máy có tuổi thọ sử dụng lâu và bền hơn. Sản phẩm không sinh ra khói hay các khí độc hại như CO hay CO2.
Làm nóng nhanh chóng
Bếp điện đơn Gali GL-2019 đốt nóng bằng các sợi đốt, cho tốc độ làm nóng nhanh chóng và giữ nhiệt tốt, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng điện.
Được làm từ chất liệu cao cấp
Thân bếp làm bằng thép sơn tĩnh điện, bề mặt bếp làm bằng thép cứng chắc chịu lực tốt, phủ lớp sơn tĩnh điện để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho sản phẩm. Bộ phận đốt nóng dạng mâm đúc giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm.
Một vài lưu ý khi sử dụng bếp điện Gali GL-2019
-
Không được chạm tay vào vùng nấu trong quá trình sử dụng và sau khi mới sử dụng xong.
-
Không nên để bếp hoạt động ở công suất tối đa
-
Không để các vật dụng bằng sắt như dao, nắp lọ, vung nồi lên mặt bếp khi bếp đang hoạt động.
-
Không nên bật bếp điện lâu mà không hề nấu nướng hay đặt dụng cụ nấu lên bếp.
-
Bếp không kén nồi như dòng bếp từ tuy nhiên bạn nên chọn nồi có đáy chịu nhiệt tốt.
-
Không nên đặt bếp gần các thiết bị gia dụng : tivi, lò vi sóng, lò nướng,...
-
Tránh ánh nắng trực tiếp, đặt tại nơi khô mát, thoáng khí...
-
Môi trường sử dụng bếp điện lý tưởng có nhiệt độ dao động từ 10 đến 40 độ C.
Cách chọn mua bếp điện Gali phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình
Với nhiều ưu điểm nổi trội như tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng, thuận tiện trong nấu nướng, có thể thấy bếp điện Gali là một trong những thiết bị nhà bếp đa năng không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian sống, chúng ta cần chú ý một vài điều sau đây khi chọn mua bếp điện:
Dựa vào kích thước, số lượng bếp nấu: Bếp điện Gali khá đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Cho nên để tránh tình trạng bếp không vừa kích thước hoặc gây lãng phí do không sử dụng hết, hãy xác định kích thước đặt bếp cũng như số lượng bếp nấu trước khi mua. Nên mua loại 1 bếp nấu hay 2 bếp nấu thì phù hợp nhu cầu gia đình bạn nên nắm rõ rồi hãy mua nhé.
Chọn loại bếp phù hợp với nhu cầu: Bếp điện Gali rất đa dạng chủng loại nhằm mục đích đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của người tiêu dùng: bếp đơn, bếp đôi. Vậy nên, bạn xác định trước nhu cầu của mình để chọn chiếc bếp thích hợp nhất với nhu cầu thị hiếu của gia đình mình nha.
Mức giá phù hợp với tính năng sản phẩm: Bạn khó có thể đòi hỏi một sản phẩm rẻ tiền nhưng lại hội tụ đầy đủ các tính năng nổi bật, hay theo công nghệ tiên tiến nhất. Do đó bạn cần phải xác định nguồn tài chính của mình xem ở mức trung bình hay cao cấp rồi đi chọn lựa chiếc bếp phù hợp. Như vậy sẽ giúp bạn hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.
Cách sử dụng và bảo quản bếp điện từ Gali
Để sử dụng bếp điện Gali đúng cách, đảm bảo an toàn và giữ được độ bền của sản phẩm thì bạn cần:
Sử dụng đúng nguồn điện theo các thông số kỹ thuật trong sách hướng dẫn sử dụng của bếp. Đối với các loại bếp điện, người sử dụng nên sử dụng các loại dây nguồn cấp là loại dây nguồn có tiết diện dây lớn, và tốt nhất là đấu dây qua CP hơn là dùng ổ cắm. Trường hợp để dành nấu lẩu thì kiểm tra dây dẫn nguồn thật kỹ trước khi sử dụng bếp.
Nhớ vệ sinh lau chùi bếp sau khi nấu để tăng tuổi thọ cho bếp, đồng thời tạo môi trường nấu sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm cho các thành viên trong gia đình. Trước khi lau chùi bếp cũng cần chú ý cẩn trọng mặt bếp khi còn dư nhiệt khi nấu có thể gây nóng, bỏng cho người vệ sinh.
Để bếp nơi khô ráo, thoáng mát, tránh đặt bếp nơi ẩm ướt, hay nơi có nước, vì có thể sẽ làm các bộ phận bên trong bếp dễ bị gỉ sét, đồng thời các dây dẫn bên trong cũng có khả năng dễ rò rỉ điện ra bên ngoài sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.