SẢN PHẨM HOT

Chuyên Mục

    Bếp 3 vùng nấu
    Bếp 4 vùng nấu
    Bếp công nghiệp
    Bếp gas âm
    Bếp gas âm hồng ngoại
    Bếp gas du lịch
    Bếp gas dương
    Bếp gas hồng ngoại
    Bếp gas kết hợp điện
    Bếp gas đôi
    Bếp hồng ngoại đôi
    Bếp hồng ngoại đơn
    Bếp kết hợp hút mùi
    Bếp khè công nghiệp
    Bếp tiết kiệm gas
    Bếp điện trở
    Bếp điện từ đôi
    Bếp điện từ đơn
    Bếp đôi hồng ngoại điện từ
    Lò nướng âm tủ
    Máy hút khói khử mùi
    Máy hút mùi âm tủ
    Máy hút mùi tum kính
    Van ngắt gas tự động

Thương hiệu

Chuyên mục Bếp gas hồng ngoại - Trang 1

Tổng cộng 114 mặt hàng đang khuyến mãi tại TP.HCM

 1 2 3 4 5 6  

Giới Thiệu Về Bếp gas hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại là gì?

Bếp gas hồng ngoại về nguyên tắc vẫn là bếp gas sử dụng gas khí hóa lỏng (L.P.G) nhưng có đầu đốt được làm bằng gốm ceramic (Ceramic Fiber) có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1.800 độ C kết hợp với bộ chế hòa khí đặc biệt. Thay vì đốt cháy trực tiếp gas để tạo ra ngọn lửa có nhiệt độ khoảng 600 độ C, bếp gas hồng ngoại dùng phần lớn nhiệt lượng để đun nóng mặt gốm ceramic. Khi được nung nóng đến nhiệt độ thích hợp mặt gốm ceramic sẽ phát ra bức xạ nhiệt hồng ngoại có tần số cao, bước sóng dài và tính xuyên thấu tốt, nấu chín trực tiếp thức ăn và giảm tiêu hao nhiệt lượng.

Với hiệu quả truyền nhiệt cao hơn bếp gas thông thường đến 69% (tương đương 1.019 độ C), bếp gas hồng ngoại giúp tiết kiệm tối đa 37% lượng gas và 25% thời gian nấu nướng so với bếp gas thông thường. Ngoài ra, trên mặt gốm ceramic có hàng ngàn lỗ dẫn khí li ti (từ 2.000 lỗ đến 6.000 lỗ) đốt cháy hoàn toàn lượng gas cung cấp, giảm tối đa lượng khí độc hại là carbon monoxide (0,002%) và nitric oxide (0,001%). Vì vậy, bếp gas hồng ngoại không sinh ra khói, khí độc hại giúp bạn phòng ngừa các bệnh về hô hấp như ung thư phổi, ngộ độc khí gas và giúp bảo vệ môi trường. Cuối cùng, bếp gas hồng ngoại không có ngọn lửa dư thừa giúp hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến cháy nổ.

Ưu điểm, nhược điểm bếp gas hồng ngoại

Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại

- Ưu điểm rõ ràng nhất là bếp gas hồng ngoại sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn cho người sử dụng cụ thể ở đay là gas. Ngoài ra bếp còn tiết kiệm thêm cả thời gian nấu ăn vì nhiệt độ của bếp gas hồng ngoại cao hơn bếp gas thông thường.

- An toàn cho người sử dụng giảm tối đa lượng khí độc hại, áp dụng công nghệ mới nên bếp cũng không làm đen nồi nấu vì bếp được làm nóng qua bề mặt của đầu đốt giúp làm chín thức ăn nhờ vào lượng nhiệt tỏa ra chứ không phải từ ngọn lửa gas trực tiếp như các bếp khac thường hay sử dụng.

- Bếp thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gia nhà bếp, bề mặt bếp làm bằng kính nên dễ vệ sinh lau chùi.

Nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

- Vì là bếp áp dụng công nghệ mới nên thường có giá thành cao hơn các loại bếp thông thường.

- Miếng đầu đốt dùng để tỏa nhiệt được làm bằng gốm ceramic nên sẽ rất giòn và dễ bị gãy nứt nên hạng chế có vật nặng rơi trúng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình nếu nấu ăn nhiều thì miếng đầu đốt củng có tuổi thọ không quá cao.

- Đối với bếp gas hồng ngoại thì nấu ăn nên tập trung chú ý vì bếp có độ nóng cao nên rất dễ gay ra cháy , khét thức ăn.

Lên đầu trang
0918.188.379