Máy trộn bột 10 lít Berjaya BJY-BM10 sản phẩm cần thiết cho tiệm bánh
Thông tin thương hiệu
Được thành lập vào năm 1980, thương hiệu Berjaya đã trở thành sản phẩm chủ lực cho các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm và các dịch vụ đông lạnh công nghiệp. Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, các sản phẩm Berjaya đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cũng như được hỗ trợ kỹ thuật tận tình bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Từ đó giúp Berjaya trợ thành thương hiệu duy nhất bạn cần biết đến trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp.
Thông tin chi tiết về máy trộn bột Berjaya BJY-BM10
1. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.
Máy trộn bột 10 lít Berjaya model BJY-BM10 được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Malaysia với độ bền cao, có nhiều tính năng vượt trội với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, máy có thể trộn được lượng lớn bột để làm bánh mỳ, bánh kem, bánh ngọt… mà vẫn đảm bảo được chất lượng thơm ngon, bột được trộn đều, không khô và hoàn toàn thấm gia vị.
2. Máy trộn bột đảm bảo được yêu cầu
Việc trộn bột làm bánh đối với những người thợ làm bánh chuyên nghiệp việc nhồi trộn bột rất dễ dàng và đơn giản không mấy khó khăn gì nhưng đối với những người mới học nghề làm bánh thì việc này sẽ khá khó khăn hơn. Họ chưa có đủ kinh nghiệm, bề dày nhuần nhuyễn để cân đo đóng đếm mẻ bột đến khi đạt chuẩn.
Do đó, việc sử dụng máy trộn bột Berjaya BJY-BM10 sẽ giúp họ dễ cân đo đong đếm được, khối bột được trộn đều kỹ, hòa quyện lẫn nhau sẽ đảm bảo đúng tỷ lệ công thức và họ sẽ không bảo đau đầu về chất lượng bánh khô, nở không đạt chuẩn so với cách làm truyền thống là trộn bằng tay.
3. Tiết kiệm được thời gian và công sức
Sử dụng máy trộn bột Berjaya BJY-BM10 giúp thời gian làm bánh sẽ nhanh hơn, giảm nhiều công đoạn cũng như sức lực giúp các thợ làm bánh nâng cao được năng lực sản xuất.
Ngày nay với sự ra đời của máy trộn bột, người thợ làm bánh sẽ không quá nhiều thời gian và công sức để chế biến ra những món bánh thơm ngon, bổ dưỡng, chuẩn vị.
Bạn chỉ cần cho một lượng bột nhất định tùy theo nhu cầu cho vào máy trộn bột, trong một khoảng thời gian nhất định và ấn nút, nó sẽ xử lý cho bạn, vừa nhanh, vừa đều, vừa nhuyễn mà lại không tốn công sức, tiết kiệm thời gian khi đang bận bịu xử lý một cuộc điện thoại đặt hàng mới….
4. Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
Trong quá trình hoàn thiện bánh, sản phẩm không chịu sự tiếp xúc trực tiếp từ tay người. Vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được loại trừ một cách triệt để. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
5. Nhanh chóng và linh hoạt.
Chỉ với việc thay thế càng đánh bột thích hợp (ví dụ như dạng móc câu) là người dùng đã có thể sử dụng máy Berjaya BJY-BM10 để nhồi trộn những khối bột làm bánh mì truyền thống, bánh hấp dimsum, pizza, bánh bao, bánh canh,… Trộn hay quết giò sống, chả cá, chả mực, trộn mỹ phẩm hay trộn bột làm thuốc đều được hết. Rât tiện lợi.
Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bột để sử dụng
1. Mục đích sử dụng
Nếu mục đích sử dụng của bạn là để trộn bột khối lượng ít và làm những loại bánh đơn giản thì bạn nên chọn những loại máy cầm tay có công suấy 300W – 500W. Vừa nhỏ gọn, dễ thao tác lại tiêu tốn ít điện năng, tránh lãng phí.
Đối với bánh dùng khối lượng bột lớn, bánh yêu cầu cao về chất lượng bột thì nên chọn máy đánh bột công nghiệp công suất từ 700W trở lên. Những máy này ngoài dùng trong gia đình còn sử dụng được trong việc kinh doanh, buôn bán. Cho nên bạn phải cân nhắc kĩ khâu mục đích sử dụng của mình để chọn loại máy cho phù hợp nha.
2. Cấu tạo của máy
Với từng dòng sản phẩm cụ thể sẽ có sự khác biệt về cấu tạo cũng như cách thức vận hành. Tuy vậy có thể chỉ ra được một vài điểm nổi bật về cấu tạo của các dòng máy trộn bột mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy như:
* Càng đánh: Công dụng chính của bộ phận này là trực tiếp trộn, nhồi hay quết thực phẩm. Thường có nhiều loại càng đánh được đi kèm với máy cho các chức năng và công dụng khác nhau.
* Cối trộn (lồng đựng thực phẩm): Bộ phận này là nơi chứa đựng thực phẩm cần trộn để cuối cùng cho ra hỗn hợp như ý muốn. Tùy vào mỗi dòng máy mà cối trộn được thiết kế dính liền hay tháo rời với máy.
* Thân máy: Đây là bộ phận quan trọng vì nó chứa đựng motor, hộp điện cùng hệ thống nút, công tắc điều khiển vận hành. Do đó mà cần hạn chế tối đa nước hay ẩm tiếp xúc với bộ phận này.
3. Công suất của máy.
Công suất mô tơ trang bị cho những dòng máy đánh bột còn tùy vào năng suất của máy. Những chiếc máy có mô tơ càng lớn, cho khả năng trộn bột cực chuẩn thì điện năng tiêu thụ đương nhiên sẽ nhiều hơn. Đổi lại bạn có thể cho máy vận hành liên tục trong thời gian dài và nhận được thành phẩm đáng để mong đợi.
Những chiếc máy trộn bột cầm tay thường có công suất nhỏ. Chính vì thế mà nó chuyên được dùng để đánh trứng, đánh bông kem. Ngoài ra còn có thể dùng để trộn đều các nguyên liệu, thành phần lại với nhau hay dùng để quết thịt, chả cá.
Trong trường hợp sử dụng để nhồi bột khô (có rất ít nước hoặc trứng, sữa) thì máy lại cho hiệu quả không cao, một lần chỉ có thể trộn được rất ít.
Còn những trộn bột đa năng máy trộn để bàn, có công suất cao hơn rất nhiều vì thế bạn có thể trộn được lượng bột nhiều hơn và giúp đánh được các nguyên liệu cứng và khó nhào nặn nhất nhờ động cơ mạnh mẽ.
Mỗi máy thường được kèm với 3 càng đánh có sự khác nhau về thiết kế cho đến công dụng. Ví như càng đánh dạng lồng chuyên dùng để đánh kem hay đánh trứng. Càng đánh dạng lá dẹt dùng để trộn đều hỗn hợp. Còn càng dạng móc câu dày và khỏe được chuyên dùng để đánh hay nhồi bột khô.
4. Chất liệu máy
Hiện nay, hầu hết các dòng máy trộn bột được làm từ những chất liệu an toàn và đảm bảo. Tuy vậy nhưng không phải là tất cả. Điều đó có nghĩa là vẫn có những dòng máy được làm với chất liệu kém an toàn, không đạt chuẩn.
Máy trộn bột được coi là chất lượng tốt khi được làm hoàn toàn từ inox không gỉ sét, nhôm sáng bóng. Hoặc một số bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ được làm bằng inox hay nhôm, trong khi các bộ phận không ảnh hưởng đến chất lượng hỗn hợp được trộn bên trong lại có thể làm từ các chất liệu khác, thông thường là bằng nhựa cao cấp hoặc được mạ một lớp sơn tĩnh điện.
5. Dung tích
Đối với hầu hết các thương hiệu, dung tích của cối trộn dao động từ 4-7 lít. Một chiếc máy trộn đa năng với tô trộn 4 lít là lý tưởng cho các công việc nhỏ hơn, chẳng hạn như khoai tây nghiền, bánh ngọt và các mẻ bánh quy nhỏ. Cối trộn trong phạm vi 5 đến 7 lít sẽ phù hợp hơn với số lượng lớn hơn. Còn đối với những tiệm làm bánh lớn thì loại 10 kg sẽ đáp ứng được yêu cầu hơn những loại dung tích nhỏ. và dung tích quy đổi thông thường của máy thường là 5 lít tương đương với khoảng 1kg bột khô.
Từ những người sử dụng cho mục đích cá nhân, gia đình cho tới những cơ sở, xưởng sản xuất, kinh doanh quy mô từ nhỏ đến lớn đều có thể tìm cho mình chiếc máy phù hợp nhất.
6. Công dụng
Máy trộn bột bằng tay sẽ phát huy được hiệu quả tối ưu trong trường hợp dùng để tạo bọt, đánh trứng hoặc đánh bông kem. Các cửa hàng bánh ngọt hay bánh sinh nhật thường lựa chọn những loại máy này để đạt được hiệu quả cao nhất trong công đoạn đánh trứng, đánh kem.
Hay với máy trộn bột đa năng, người dùng có thể đạt được nhiều công dụng hơn so với một chiếc máy cầm tay thông thường. Có thể dùng để đánh trứng, trộn bột mì, trộn bột bánh quy hay thậm chí quết giò sống, chả cá,… Tuy vậy, nhưng việc nhồi những khối bột khô, dẻo dai thì bạn cần phải nhồi liên tục, trong thời gian dài thì may ra chất lượng mới đúng như yêu cầu của bạn.
Đối với những dòng máy trộn bột công nghiệp thì trộn, đánh hay nhồi bột khô luôn là thế mạnh của máy. Máy được sử dụng chủ yếu để nhồi bột làm bánh mì, bánh bao, bánh canh, mì tươi,.. nói chung là những khối bột cần độ dẻo dai. Hiệu quả sử dụng máy sẽ không cao khi bạn dùng để trộn hỗn hợp quá ướt hay đánh kem, đánh trứng.
Sau nữa bạn cũng nên chú ý đến thương hiệu, nên chọn thương hiệu có tiếng, địa chỉ mua hàng phải đáng tin cậy, tốt nhất là nơi phân phối chính hãng. Như vậy thì mới hưởng các chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nếu bạn muốn chọn mua sản phẩm này vui lòng liên hệ lại chúng tôi để được hổ trợ thêm về chính sách vận chuyển nhé!